•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

 • Home
 • /Tin Tức
 • /Châu Á
 • /5 địa điểm kiểu cách bạn “phải” đi nếu tới Singapore
5 địa điểm kiểu cách bạn “phải” đi nếu tới Singapore

5 địa điểm kiểu cách bạn “phải” đi nếu tới Singapore

Thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng yêu cầu quý khách phải có mật khẩu, trải nghiệm những món ăn với nguyên liệu đến từ khắp mọi nơi trên thế giới như thịt bò Ailen được nấu chín nguyên miếng, sò Điệp vùng Ceviche … là một trong những điều sẽ khiến quý khách không thể quên khi ghé tới  5 địa điểm kiểu cách bạn “phải” đi nếu tới Singapore .

Tại đường Keong Saik khu vực phía Nam của China Town – Singapore, rất nhiều biến đổi đã xảy trong suốt thế kỉ 20, nơi đây đã biến đổi từ một khu vực dân cư bình thường , trở thành một trong những quận có đời sống nhộn nhịp nổi tiếng từ những năm 1960, với nhiều cửa hiệu được trang trí nghệ thuật gồm 3 tầng lầu với sức chứa lớn hơn. Gần đây, con đường này đã trở thành một trong những khu vực thời thượng nhất của thành phố. Tuy nhiên, những dư âm ngày trước vẫn lưu lại nơi đây, bao gồm cả một vài nhà thổ kín đáo.

5 địa điểm kiểu cách bạn “phải” đi nếu tới Singapore

Neon Pigeon

Được khai trường từ hai năm trước, những khoảng không công nghiệp sang trọng này nổi bật với những sàn bê tông cẩm thạch, những bức tranh về chim bồ cầu khổng lồ cùng những món ăn theo phong cách izakaya hiện đại.

Số 1 đường Keong Saik ; 656222-3623.

The Library

Để được thưởng thức những món ăn có phong cách thanh lịch tại quẩy bar không có kí hiệu hoặc bất kì con số nào, bạn cần có mật khẩu để yêu cầu được phục vụ ( Mật khẩu được thay đổi hàng tháng và được cập nhận trên Facebook cũng như Instagram của cửa hàng )

47 đường Keong Saik; 65-6221-8338

Nhà hàng Meta & Bar

Được đứng bếp bởi Sun Kim, một đầu bếp người Hàn Quốc đã từng làm việc tại Waku Ghin của Singapore, nhà hàng  đẹp mắt này được ra mắt vào cuối năm 2015 với một thực đơn Pháp truyền thống. Đây cũng là nơi có tầm nhìn đẹp nhất để ngắm pháo hoa tại khu vực này.

9 đường Keong Saik; 65-6513-0898;

Khách sạn 1929

Kết hợp từ 5 cửa hàng khác nhau  được xây dựng năm 1929 – do đó nơi đây có tên gọi Hotel 1929. Khách sạn  kiểu cách này với 32 phòng được trang trí riêng biệt kết hợp công nghệ hiện đại (điện thoại thông minh với dữ liệu miễn phí và các cuộc gọi quốc tế miễn phí đến một số nước) với đồ nội thất cổ điển bao gồm Eames và ghế Arne Jacobsen , một số phòng sang trọng tại đây còn có cả bồn tắm ngoài trời cho du khách.

50 đường Keong Saik; 65-6347-1929;

Cure

Được mở cửa vào tháng 7 năm 2015, cửa hàng bán đồ ăn nhẹ này là một sân khấu mở cho các thực đơn ăn trưa và ăn tối của chủ nhà hàng Andrew Walsh. Các sản phẩm này tập trung vào các nguyên liệu theo mùa, được cung cấp từ khắp mọi nơi trên thế giới, với các món ăn nổi tiếng như Sò Điệp vùng Ceviche và thịt bò Ailen được nấu chín nguyên miếng

21 đường Keong Saik; 65-6221-2189;