Chơi ở đâu khi đi du lịch Hà Lan | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Chơi ở đâu khi đi du lịch Hà Lan

Chơi ở đâu khi đi du lịch Hà Lan

Hà Lan, xứ sở của hoa tuy líp, xứ sở của cối xay gió với những câu chuyện thần kỳ là điểm đến tuyệt vời của du khách thế giới. Bạn đang trong thời gian chờ đợi hoàn thành thủ tục xin visa Hà Lan, hãy cùng chúng tôi tham khảo những điểm đến của đất nước  này.

1. Kênh đào Amsterdam

Hệ thống kênh đào này được xây dựng từ thế kỉ thứ 17 với quy mô của một hệ thống kênh trị thủy tầm cỡ, gồm 3 kênh đào chính: Herengracht, Prinsengracht và Keizersgracht, tạo thành một vành đai che chắn bảo vệ thủ đô Amsterdam khỏi sự ăn mòn và xân lấm của nước biển. Công trình này thật sự rất tầm cỡ, cho đến nay, dọc theo hệ thống kênh đào này du khách sẽ được thăm quan một vài trong số 1.550 công trình tưởng niệm cùng 1.500 cây cầu và rất nhiều con kênh dài hơn 100 km mọc lên. Năm 2006, kênh đào Amsterdam được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

2. Công viên Quốc gia Hoge Veluwe

Vườn quốc gia Hoge Veluwe của Hà Lan là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn có diện tích 50 km2 nằm ở phía Đông Nam của Gelderland. Trong khuôn viên công viên quốc gia này, có rất nhiều hệ động thực vật hấp dẫn những người yêu thích khám phá như: khu rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát và các loài động vật như hươu đỏ, trâu bò, lợn rừng sinh sống.

3. Vườn Keukenhof

Vườn hoa Keukenhof là vườn hoa rộng nhất thế giới nằm cách thủ đô Amsterdam 30km về phía tây Nam. Diện tích của khu vườn này lên tới 30 ha. Đây cũng là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách tham quan nhất Hà Lan. Nơi đây có hàng trăm loài hoa tuylip với bạt ngàn màu sắc tươi tắn. Đến với  Keukenhof  du khách như lạc vào chốn thần tiên ngát hương hoa. Đây thực sự là niềm kiêu hãnh của người dân Hà Lan.

4. Ngôi làng Kinderdijk

Hà Lan không chỉ nổi tiếng với hoa tuylip với cảnh vật thơ mộng, đầy sức sống mà còn là một điểm du học được nhiều du học sinh và các bậc phụ huynh chọn lựa. Thủ tục xin visa du học Hà Lan sẽ được thực hiện nhanh chóng nhờ dịch vụ tư vấn, trợ giúp của Happy Visa. Nhiều du học sinh tại HÀ Lan rất ấn tượng với ngôi làng Kinderdijk – “ngôi làng của cối xay gió”. Kinderdijk cách thành phố cảng Rotterdam 15 km về phía Đông, nổi tiếng là cái nôi của gần 20 chiếc cối xay gió có từ thế kỷ 18 – hình tượng tiêu biểu của trận chiến chống giặc nước và là niềm kiêu hãnh, tự hào của người Hà Lan. Kinderdijk cũng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1997.