0902 26 29 20

Visa Cộng Hòa Séc

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-cong-hoa-sec

Cộng hòa séc là một trong những nước khó xin visa nhất trong khối Schengen. Cũng như nhiều nước châu Âu khác, Cộng hòa Séc không cấp visa du lịch nên bắt buộc bạn phải có thư mời. Khó không có nghĩa là không thể xin được! Nếu bạn có đầy đủ giấy tờ, đáp ứng đầy đủ điều kiện của Đại sứ quán thì cơ hội đậu visa Séc (visa Czech) của bạn vẫn cực kỳ cao.

visa sec

Một vài thông tin về visa Cộng hòa Séc có thể bạn quan tâm

Điều khó khăn nhất khi xin visa Séc là gì?

Đặt lịch nộp hồ sơ phỏng vấn visa Séc là khó nhất. Trước đây khi xin visa Séc bạn sẽ phải phỏng vấn, tuy nhiên hiện nay bạn chỉ nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay là xong. Tuy nhiên khó nhất là lấy lịch hẹn nộp hồ sơ.

Đại sứ quán Séc cực kỳ khó khăn trong việc cấp visa, vậy nên lịch hẹn thường rất ít. Có thể 1 tháng mới mở một lần, hoặc có khi cả 2 tháng mới mở 1 lần. Mỗi lần mở lịch hẹn thường chỉ đặt được 2 – 3 lịch là sẽ đóng lịch ngay. Vậy nên đôi khi hồ sơ đã chuẩn bị xong hết rồi nhưng vẫn không thể đặt được lịch.

Vậy làm cách nào để xin được visa Séc?

Happyvisa vẫn có cách để giúp bạn làm visa Czech (Séc). Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu, mọi thủ tục còn lại Happyvisa sẽ hoàn thành cho khách hàng. Khi lấy được lịch hẹn khách chỉ cần đi trình diện và lấy dấu vân tay dưới sự hướng dẫn của nhân viên Happyvisa.

Trường hợp khi xem hồ sơ khách hàng nếu Happyvisa thấy tỉ lệ đậu visa Séc của bạn không cao, Happyvisa sẽ tư vấn tìm hướng giải quyết để tỉ lệ đậu visa của khách cao nhất có thể. Trường hợp khách hàng không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ Happyvisa sẽ hỗ trợ để khách có một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Hồ sơ thủ tục xin visa Séc

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Séc với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… Mời bạn tham khảo những nội dung dưới đây.

Dưới đây là những giấy tờ cơ bản để xin visa Cộng hòa Séc. Bạn nên nhớ, đây chỉ là GIẤY TỜ CƠ BẢN. Thực tế hồ sơ có thể nhiều hơn tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể của bạn.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Séc đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu (phải có xác nhận của sở ngoại kiều Cộng hòa Séc);

– Bản scan hộ chiếu;

– Thẻ cư trú hoặc chứng minh thư nhân dân;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI SÉC CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Séc

– Thư mời bản gốc, phải có dấu xác nhận của cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc;

– Mặt hộ chiếu người mời;

– Thẻ cư trú nếu người mời là người nước ngoài;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Séc là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Séc là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm:

Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

Chính sách thay đổi, năm 2019 làm visa Séc (Czech) dễ chưa từng thấy

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20