0902 26 29 20

Visa Ý (Italy)

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

dam-bao-ti-le-dau-visa-y-italy-cho-khach-hang-chi-voi-25

Chi phí để làm visa Ý không hề rẻ. Tuy nhiên, không phải cứ hễ nộp hồ sơ là sẽ đậu visa. Đó còn chưa kể đến việc rớt visa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những lần sau xin lại. Vậy nên, để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng và đảm bảo tỉ lệ đậu visa cho khách, Happyvisa hỗ trợ tư vấn xin visa Ý (Italia) chỉ với vỏn vẹn 25$.

Tư vấn xin visa Ý (Italia) chỉ vỏn vẹn 25$

Xin visa Ý (Italy) tại Happyvisa với chi phí 25$

Happyvisa hiện triển khai 2 chương trình tư vấn xin visa cho khách hàng, bao gồm: tư vấn trọn gói và chỉ tư vấn + khai form.

Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ tư vấn visa và khai form: Happyvisa sẽ tư vấn các giấy tờ để khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, ngoài ra hỗ trợ khai form và đặt lịch hẹn cho khách hàng. Chi phí là 25$. Nếu khách hàng cần dịch thuật công chứng và đặt vé máy bay, Happyvisa vẫn hỗ trợ bằng giá gốc cho khách và không tính phí dịch vụ.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn trọn gói sẽ được hỗ trợ từ A-Z: tư vấn hồ sơ, khai form, xử lý hồ sơ, đặt lịch hẹn, hướng dẫn khách hàng lấy dấu vân tay, nhận visa cho khách… Chi phí cho dịch vụ trọn gói sẽ không cố định, bởi phí Đại sứ quán và phí dịch thuật công chứng sẽ lên xuống tùy vào từng thời điểm. Vậy nên, để nhận được báo giá chi tiết nhất khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20.

Happyvisa khác gì các đơn vị dịch vụ khác?

Happyvisa là đơn vị chuyên về lĩnh vực visa các nước, chỉ chuyên trong lĩnh vực visa và có mối quan hệ với nhiều Đại sứ quán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa, Happyvisa luôn có cách để tìm hướng giải quyết tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nhiều đơn vị chuyên về du lịch hoặc du học vẫn đứng ra nhận làm visa tự túc ngắn hạn (du lịch – công tác – thăm thân). Tuy nhiên vì họ không chuyên ở lĩnh vực đó nên có thể hồ sơ sẽ không chuẩn. Ngoài ra, chi phí xin visa của các đơn vị không chuyên cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

Visa du lịch Ý

Trong khối Schengen, chỉ có một vài nước như  Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý là cấp visa du lịch. Vì vậy, nhiều người không có thư mời nhưng muốn đến châu Âu thường làm visa các nước cấp visa du lịch, sau đó di chuyển sang các nước trong cùng khối.

Thủ tục xin visa du lịch Ý không khác các nước khác là bao. Chỉ cần bạn chứng minh được công việc, tài chính, có lịch sử du lịch. Ngoài ra, yêu cầu bắt buộc bạn phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Ý.

Visa công tác, thăm thân

Đối với visa công tác, thăm thân bắt buộc bạn phải có thư mời. Nếu hồ sơ bạn tốt + có thư mời thì tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cực cao.

Vậy nên nếu có người thân hoặc bạn bè đang sống và làm việc tại Ý thì bạn nên nhờ họ gửi thư mời để chắc chắn hơn về tỉ lệ đậu visa của mình.

visa y

Hồ sơ thủ tục xin visa Ý (Italia)

Dưới đây là danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa Ý (Italia). Khách hàng lưu ý, đây chỉ là những GIẤY TỜ CƠ BẢN. Khi có đầy đủ giấy tờ cơ bản khách hàng mới đủ điều kiện để nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Thực tế, tùy vào hồ sơ cụ thể của mỗi người sẽ cần thêm những giấy tờ khác để tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể. Trường hợp khách hàng không có đầy đủ giấy tờ như trong danh sách dưới đây Happyvisa vẫn có thể hỗ trợ.

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Ý;

– Mặt hộ chiếu người mời;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Ý đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu…

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý đã về hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20