Mỹ – đất nước của những lễ hội kỳ quặc | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Mỹ – đất nước của những lễ hội kỳ quặc

Mỹ – đất nước của những lễ hội kỳ quặc

Tại quốc gia đa văn hóa này, người ta tổ chức những lễ hội không giống ai, cực kỳ độc đáo mà cũng không kém phần kỳ quặc. Nếu bạn là một người ưa tìm hiểu văn hóa các quốc gia thì rõ ràng hoàn thành thủ tục xin visa đi Mỹ và bắt đầu cuộc hành trình của mình là một lựa chọn không tồi. Nào, hãy cùng Happy Visa điểm danh những lễ hội bất thường của người dân Mỹ và mang đến sự thích thú kỳ diệu cho khách du lịch nhé!

Lễ hội khoai tây nghiền Barnesville

Lễ hội này được tổ chức ngày 27 đến 28 tháng 8 hàng năm tại bang Minnesota thu hút sự tham gia của hơn 16 nghìn người yêu thích khoai tây.

khoai tay

Người Mỹ và các nước châu Âu rất thích ăn khoai tây, họ có rất nhiều món ăn được chế biến từ khoai tây như: súp khoai tây, khoai tây chiên, khoai tây ninh,… Trong lễ hội khoai tây có hơn 40 hoạt động độc đáo như: đấu vật trong vũng khoai tây nghiền, gọt khoai tây, tạo hình, thi sức ăn,….

Lễ hội bánh kẹo


le hoi banh keo

Cũng là vào tháng 8, nhưng tại bang New Jersey, một cuộc thi vui nhộn diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20. Trong 4 ngày diễn ra lễ hội sẽ có các cuộc thi liên quan đến bánh kẹo như: tạo hình bánh, điêu khắc trên bánh kẹo…. cuộc thi này chủ yếu để nhằm tôn vinh những người làm bánh kẹo tài ba và cũng là một dịp để người dân và khách du lịch thấy được những thú vị của nghề này.

Lễ hội gà Wayen

ga way
Lễ hội gà Wayen được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 7 hằng năm tại Wayen, Nebraska. Đúng như tên gọi, lễ hội này xoay quanh chủ đề những chú gà. Các fan hâm mộ của gà sẽ được hóa thân thành những chú gà và tham gia lễ hội gà lớn nhất thế giới. Trong lễ hội gà đặc biệt này có rất nhiều hoạt động thú vị như cuộc thi nhảy gà, bắt chước tiếng gà gọi con (cục cục), … Cả một biển người sẽ giống như một đàn gà với đủ màu sắc và hình dáng. Bạn sẽ thật sự ấn tượng với lễ hội này ở Mỹ đấy.

Cuộc thi ném phân bò khô Winconsin

le hoi phan bo


Diễn ra tại bang Wiscosin ngày 3 đến 4 tháng 9. Những người tham dự sẽ tham gia vào cuộc thi ném phân bò khô Chip Chuckin, nhảy clog, biểu diễn âm nhạc, chạy việt dã 10km,.. và đặc biệt nhất là cuộc thi ném phân bò, người nào ném phân bò đi xa nhất sẽ là người chiến thăng. Kỷ lục cho cuộc thi ném phân bò khô đến nay đã được lập là 248 feet. Lễ hội này thu hút hơn 40 000 lượt người tham dự mỗi năm.

Lễ hội Hemingway

heningway
Đây là một lễ hội truyền thốngcủa bang Florida. Nó kéo dài từ ngày 20 đến 25 tháng 7 hằng năm nhằm tưởng nhớ cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway. Lễ hội bao gồm các hoạt động thú vị độc đáo như hóa trang thành Ernest Hemingway, hay chạy đua theo những chú bò.

Ngoài ra ở khắp các bang trên đất Mỹ, bạn sẽ được tham dự vào các cuộc thi kỳ thú và quái dị hầu khắp các tháng trong năm như lễ hội trò chơi mùa hè, cuộc thi trang trí vỏ và càng cua, lễ hội vật thể ngoài hành tinh, giải đua thuyền carton, lễ hội Tôm quốc gia…..

Đến Mỹ du lịch và trải nghiệm, sống trong một xã hội hiện đại với nhịp sống hối hả và hòa mình vào những lễ hội đầy ắp tiếng cười, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về quyết định xin visa đi Mỹ của mình. Hãy liên hệ ngay với Happy Visa để được  hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE