Đặt phòng nghỉ trước khi đi du lịch Úc | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Đặt phòng nghỉ trước khi đi du lịch Úc

Đặt phòng nghỉ trước khi đi du lịch Úc

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình khám phá miền đất tươi đẹp trù phú nước Úc, xứ sở của những hòn đảo tràn ngập nắng vàng cây xanh và những chú chuột túi địu con trước bụng. Bạn đã hoàn tất thủ tục xin visa Úc và chờ thời gian để cất cánh. Hãy tham khảo những kinh nghiệm đặt phòng trước khi lên máy bay để chuyến du lịch của bạn hoàn hảo hơn và chi phí cho chuyến du ngoạn của bạn được giảm đi.

Các thành phố của nước Úc có rất nhiều phòng nghỉ, khách sạn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước, giá cả của nó cũng được phân theo nhiều mức. Chất lượng phục vụ và cơ sở hạ tầng của các phòng nghỉ tại Úc khá tốt, bạn nên tìm hiểu và book phòng trước để tìm được những căn phòng giá rẻ, tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho chuyến đi của mình.

Đầu tiên bạn hãy xác định địa điểm sẽ dừng chân đầu tiên và chọn phòng nghỉ tại khu vực đó. Bạn có thể truy cập vào các trang web du lịch của Úc để tham khảo giá phòng và quyết định đặt phòng.

Có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ có tiếng tại các khu du lịch trung tâm nhưng lời khuyên là hãy chọn những nơi cách trung tâm để được hưởng giá tốt mà chất lượng vẫn không kém cạnh gì.

Tại Sydney Úc du khách có thể tham khảo một số các khách sạn sau: Jolly Swagman Backpackers, Westend Backpackers , Lamrock Lodge Backpackers on Bondi Beach với giá cả dao động trên dưới 500000 VNĐ/đêm.

Tại ở thành phố Adelaide sầm uất thì Khách sạn Carrington Gardens, Country Comfort Motel Adelaide, Grand Chifley Adelaide có thể sẽ là lựa chọn hợp lý cho du khách với giá cả vào khoảng 1800000 VNĐ/đêm.

File3

Nếu ở Melbourne bạn có thể lựa chọn một số gợi ý sau: Khách sạn Miami Hotel Melbourne, Atlantis Hotel, Seasons Heritage Melbourne.

Tất cả những khách sạn, phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi mang lại cho bạn những ngày nghỉ thoải mái nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo điện thoại tới các khách sạn để trao đổi và đặt phòng. Nhưng chú ý phải hỏi kỹ các dịch vụ mà bạn được hưởng và các khoản phí phát sinh cho các dịch vụ thêm và chi phí dành cho chúng. Ngoài ra, gần đây phần lớn khách du lịch chọn hình thức đặt phòng gián tiếp qua các công ty, dịch vụ tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp để được hưởng giá ưu đãi hơn và chắc chắn hơn.

Sau khi có ý định cho chuyến du lịch của mình, bạn hãy ngay lập tức đặt phòng bởi các phòng giá rẻ thường sẽ bị full hết phòng, hãy đặt trước khi cả khi bạn đi xin visa Úc vì thủ tục này được thực hiện khá nhanh. Tốt nhất nên liên hệ đặt phòng trước từ 1 đến 2 tháng để đảm bảo cuộc khởi hành của mình nằm trong kế hoạch.