Đến Ấn Độ ăn gì, chơi gì, ở đâu? | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Đến Ấn Độ ăn gì, chơi gì, ở đâu?

Đến Ấn Độ ăn gì, chơi gì, ở đâu?

Ấn Độ là đất nước có nền văn hóa độc đáo và những phong tục đặc biệt của tôn giáo. Đến Ấn Độ khách du lịch sẽ được chu du trong thế giới huyền thoại và đầy bí ẩn. Làm visa du lịch Ấn độ rất đơn giản, bạn có thể liên hệ với Happy Visa để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và làm visa một cách nhanh chóng nhất.

Đến Ấn, bạn sẽ đi bằng gì, đi chơi những đâu, ăn uống ra sao và phải chú ý những điều gì. Dưới đây là một vài thông tin tổng quan về Ấn Độ.

Với  diện tích lớn thứ 7 thế giới (khoảng 3,3 triệu km2) và lượng dân cư đứng thứ hai thế giới với hơn 900 triệu người, để du lịch khắp đất nước này bạn sẽ phải mất kha khá thời gian. Người dân bản xứ có truyền thống hiếu khách, và họ rất thân thiện, dễ gần. Sự đa dạng văn hóa và là cái nôi của đạo giáo nên Ấn độ còn là địa điểm hành hương có sức hút của những tín đồ mộ đạo, mà người ta thường hành hương quá đất Thái Lan hoặc men theo con đường tơ lụa thời xa xưa là đi qua Tây Tạng.

Ando

Khi ở Ấn Độ, phương tiện di chuyển rẻ nhất là đi tàu, du khách dễ dàng đi từ thành phố này sang thành phố khác một cách nhanh chóng. Nếu có điều kiện hơn và rút ngắn thời gian, hành khách có thể sử dụng máy bay nội địa, giá máy bay Ấn Độ khá rẻ. Còn nếu chỉ đi lại trong thành phố thì bạn có thể đi xe người kéo.

Về ăn uống: đồ ăn ở Ấn Độ rất cay, họ thích cà ri, hương liệu và trang trí màu sắc rực rỡ. Tại Ấn Độ có một số hàng ăn Trung Quốc và Việt Nam bạn có thể ghé qua nếu không quen với đồ ăn Ấn.

indian_foods-72556

Về nơi nghỉ: khách sạn và nhà nghỉ ở Ấn Độ giá mềm với khách du lịch bình dân, có khi còn rẻ hơn tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm về nơi ăn nghỉ khi tới Ấn.

Ấn độ được thế giới biết đến còn là một cường quốc về công nghệ thông tin. Rất nhiều sinh viên Việt Nam làm visa du học Ấn Độ và học tập tại đây. Ngoài môi trường học tập, lao động thân thiện thì Ấn Độ còn là nơi có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: thủ đô Delhi có hàng ngàn năm văn hiến, thành phố biển Trivandrum, Chennai, vùng đất điện ảnh Bollywood của Mumbai, thủ đô mùa hè Shimla với lối kiến trúc của người Anh và thánh địa Varanasi của những người theo đạo Hindu cũng là một trong những thành phố cổ kính nhất thế giới. Và rất nhiều, rất nhiều những thánh cảnh, giáo đường hồi giáo tuyệt vời tại Ấn Độ đang chờ du khách khám phá!