Điểm đến đẹp tại Nga | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Điểm đến đẹp tại Nga

Điểm đến đẹp tại Nga

Nước Nga thuộc khu vực đông Âu có diện tích rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên được ban tặng rất thơ mộng nhưng cũng khắc nghiệt. Người dân nước Nga hiền hòa, hiếu khách và tài hoa. Minh chứng cho tài nghệ của nhân dân Nga là hàng ngàn những công trình kiến trúc vẫn đang thách thức với thời gian và tỏa một vẻ đẹp đài các, uy nghi. Du khách làm visa đi Nga và tới Nga trong thời điểm này sẽ có những trải nghiệm khó quên với những dãy núi tuyết trắng bao phủ, với rừng bạch dương ngút ngàn, với những con đường trải thảm lá vàng rực rỡ. Có rất nhiều điểm đến cho khách du lịch và cũng là niềm tự hào của người dân đất nước Nga.

Đó là điện Kremlin sừng sững ở thủ đô Matxcova. Công trình này được xây dựng từ thế kỉ thứ 15 dưới thời của các sa hoàng mà nguyên liệu làm hoàn toàn từ gạch. Cung điện Kremlin trước đây là nơi ở của vua và hoàng tộc Nga. Trong khuôn viên của điện có 20 tòa tháp lớn nhỏ, trong đó nổi tiếng nhất là tháp Spasskaya có đường kính 6 mét. Hàng trăm căn phòng lớn nhỏ là nơi ở, tiếp khách, các phòng để xe ngựa, quần áo, vũ khí, đồ trang sức của hoàng gia. Ngoài ra ở đây còn có một nhà thờ cổ. Ngày nay điện Kremlin được dùng làm văn phòng cho các tổng thống Nga.

dienkremlin

Quảng cảnh Điện Kremlin

Thành phố di sản St Petersburg là thành phố duy nhất trên thế giới đạt được danh hiệu di sản văn hóa thế giới của UNESCO vì những thành tựu hiện hữu trên thành phố này. St Petersburg vốn là trung tâm công nghiệp, khoa học, văn hóa của nước Nga thời kỳ cũ. Từ những năm 50 của thế kỷ trước thành phố này đã có một hệ thống tàu điện ngầm hiện đại phục vụ thông thường và các hoạt động khác.

st-petersburg

Vẻ đẹp của thành phố St Petersburg

Quảng trường Đỏ cũng là một điểm đến ấn tượng của Nga. Quảng trường nằm ngay cạnh điện Kremlin. Nơi đây diễn ra các buổi lễ kỷ niệm trang trọng và những cuộc diễu hành quân sự của Liên Xô trong quá khứ và của nước Nga ngày nay. Tại quảng trường còn là nơi đặt Lăng Lenin và nhà thờ St Basil được xây dựng vào thế kỷ 19. Đến nơi đây bạn sẽ được sống trong lịch sử hào hùng của dân tộc Nga vĩ đại. Dạo chơi quanh quảng trường Đỏ, là điều tuyệt vời đối với du khách tới Nga du lịch và đặc biệt là vô cùng ý nghĩa với các sinh viên văn hóa làm visa đi Nga để tìm hiểu văn hóa bản sắc nước Nga.

red_sq

Quảng trường đỏ rộng lớn

Nước Nga rộng lớn còn rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn nhưng thật sự, chỉ với ba điểm dừng chân này, du khách sẽ hiểu được phần nào sức mạnh tiềm ẩn trong xứ sở bạch dương hào hùng và dễ mến.