•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Du lịch Bắc Kinh đẹp không kiểm soát, visa lại cực rẻ

Du lịch Bắc Kinh đẹp không kiểm soát, visa lại cực rẻ

Du lịch Bắc Kinh mùa nào cũng đẹp. Mùa xuân se se lạnh, nhiệt độ dễ chịu. Mùa hè tuy nhiệt độ lên cao nhưng du khách đổ về rất đông. Mùa thu là mùa đẹp nhất, lúc này khí hậu trong lành và mát mẻ. Mùa đông nhiệt độ xuống thấp và sương mù nhiều nên khách du lịch giảm bớt một chút. Nếu bạn đang có ý định đến du lịch Bắc Kinh, còn chần chừ gì nữa mà chưa làm visa Trung Quốc để đi ngay trong mùa thu sắp tới.

Làm visa Trung Quốc khám phá Bắc Kinh ngàn năm lịch sử

Đặc sản của Trung Quốc nói chung và Bắc Kinh nói riêng là người, vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi đến đâu cũng thấy nhiều người đến vậy. Bạn nên tránh những đợt lễ tết vì thời điểm này mọi nơi đều đông nghịt người, giá cả cũng vì thế mà tăng cao.

Ngoài việc di chuyển bằng máy bay tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhât thì bạn có thể di chuyển bằng đường sắt, xuất cảnh tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Đến Bắc Kinh thăm thú địa điểm nào?

Tử Cấm Thành: Tử Cấm Thành là cung điện của nhà Minh và nhà Thanh. Đây cũng là cung điện lớn nhất trên thế giới được bảo toàn nguyên vẹn đến tận bây giờ. Tại đây khách du lịch sẽ như được sống trong những thước phim cổ trang hoành tráng của Trung Quốc. Du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm để đến Từ Cấm Thành.

Quảng Trường Thiên An Môn: Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô, Thiên An Môn được coi là biểu tượng của Bắc Kinh. Xung quanh quảng trường Thiên An Môn là Tiền Môn, lăng mộ chủ tịch Mao Trạch Đông.

visa trung quốc

Di Hoa ViênDi Hoa Viên đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Nơi đây được coi là Viên Lâm Hoàng Gia. Vào thời điểm bình thường giá vé tại đây chỉ 20 tệ, tuy nhiên những ngày cao điểm giá vé có thể tăng 2 đến 3 lần.

Thành phố này là địa điểm du lịch tâm linh và du lịch lịch sử với những ngôi chùa linh thiêng và các bảo tàng, di tích nghìn năm tuổi vì vaayh để đi hết các địa điểm du lịch tại Bắc Kinh có lẽ bạn phải mất vài tuần.

Đến Bắc Kinh ăn gì?

Đến Bắc Kinh đừng quên món vịt quay Kinh Bắc, món ăn nổi tiếng mà bất cứ ai cũng muốn thử khi tới đây. Ngoài vịt quay Bắc Kinh còn nổi tiếng với các món mỳ, lẩu Mông Cổ, gà Gông Bao.. . Các món ăn tại Bắc Kinh được chế biến đặc biệt nhưng không hề khó ăn, vậy nên du khách tư mọi nơi trên thế giới đều có thể thoải mái ăn uống.

visa trung quốc

Người Trung Quốc rất chú trọng đến việc ăn uống. Một bữa ăn bình thường cũng bao gồm 16 món, trong đó 8 món nóng và 8 món lạnh. Các món ăn đều được chế biến tỉ mỉ, cẩn trọng  vì việc ăn uống rất quan trọng đối với người Trung Quốc.

Nếu bạn đang có mong muốn khám phá đất nước nghìn năm tuổi này thì hãy mau làm visa Trung Quốc ngay từ bây giờ. Liên hệ Happyvisa để được tư vấn làm visa Trung Quốc nhanh gọn và tiết kiệm nhất.

>>> Quy định nộp ảnh xin visa của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam 2018