•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

 • Home
 • /Tin Tức
 • /Du lịch thiên đường thuế Panama có cần Visa?
Du lịch thiên đường thuế Panama có cần Visa?

Du lịch thiên đường thuế Panama có cần Visa?

Du lịch thiên đường thuế Panama có cần Visa?

Bạn muốn đến Panama du lịch tuy nhiên đang đắn đo không biết đến Panama có cần visa hay không. Câu trả lời dành cho bạn là không!

Panama là quốc gia nhỏ bé chỉ rộng hơn 75.000 km2 với dân số khoảng gần 4 triệu người. Tuy nhiên, đây lại chính là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới hiện nay. Sở dĩ có điều đó vì quốc gia kênh đào này là thiên đường trốn thuế của những ông lớn trên thế giới hiện nay. Đó cũng là lý do mà ngoài du lịch thì nền dịch vụ tài chính của Panama vô cùng phát triển.

Sau đây Happyvisa sẽ liệt kê một vài địa điểm thú vị và cách đi – ăn – chơi – nghỉ tại Panama để du khách hiểu rõ hơn trước khi quyết định du lịch đến đất nước này.

panama

Địa điểm đầu tiên bạn sẽ đặt chân đến là thành phố Panama. Thành phố đẹp tuyệt vời với những căn nhà san sát được xây theo lối kiến trúc Tây Ban Nha cũ. Ngày thứ hai bạn có thể di chuyển đến thành phố Casco Viejo – thành phố cổ được UNESSO công nhận là di sản thế giới, tai đây bạn có thể dạo bước ngắm những công trình kiến trúc tuyệt đẹp vẫn còn lưu giữ qua hàng thế kỷ, ngắm những kênh đào rộng lớn tàu thuyền xếp lớp hàng giờ khi đi qua.

>>> Xem thêm: visa Châu Mỹ

Thăm thú một vài ngày tại Panama sau đó bạn có thể nhân tiện di chuyển một cách dễ dàng đến Costa Rica hoặc Colombia bằng thuyền. Tại đây có rất nhiều trò để du khách khám phá như lướt sóng, lặn biển, vượt đại dương, vượt rừng rậm… vô cùng thích hợp với những ai ưa thích mạo hiểm.

Du lịch Panama vô cùng thú vị, tuy nhiên du khách cần lưu ý rằng mọi thứ tại đây rất đắt đỏ. Vậy nên hãy tìm hiểu một cách chi tiết tỉ mỉ đễ chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

du lịch

Panama là đất nước vô cùng thân thiện, chính phủ luôn ưu tiên cho nền du lịch phát triển nên khách du lịch tới đây có thể thoải mái đi lại, ăn chơi, nghỉ dưỡng… mà không phải lo lắng. Việt Nam là một trong những nước được Panama miễn phí visa nên việc duy nhất bạn phải làm chỉ là chuẩn bị hành trang lên đường mà thôi!