Du lịch Mỹ và những thông tin nên biết | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Du lịch Mỹ và những thông tin nên biết

Du lịch Mỹ và những thông tin nên biết

Mỹ là một cường quốc kinh tế, thống trị thế giới về chính trị và gần như tất cả mọi người dân trên thế giới đều mơ ước có một hành trình tới đây trong đời. Đến với nước Mỹ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, mà còn là hành trình khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển.

Với một diện tích rộng lớn gồm 50 tiểu bang và hơn 300 triệu dân thuộc nhiều chủng tộc khác nhau, Mỹ có cảnh quan thiên nhiên cực kỳ phong phú và nền văn hóa vô cùng đa dạng.

Đất Mỹ thường được người ta liên tưởng đến một nền văn hóa hiện đại, khoa học phát triển cùng đời sống sống cao, với Đại học Havard là niềm ước ao của hàng tỉ sĩ tử thế giới, lượng du học sinh ở Mỹ chiếm tỉ lệ không ít những người nhập cảnh ở  đây. Nếu bạn có tới đây để thăm người thân của mình đnag học tập và làm việc thì làm thủ tục xin visa đi Mỹ thăm người thân là cự kỳ đơn giản. Với visa thăm người thân bạn sẽ có hành trình khám phá du ngoạn ở đất nước này để khám phá sự đa dạng phong phú về văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật… nước Mỹ hào hoa.

Thời gian

Thời gian phù hợp nhất để đi du lịch Mỹ sẽ rơi vào mùa xuân và mùa thu, do thời tiết hai mùa này khá dễ chịu. Tuy nhiên, cuối mùa xuân đầu mùa thu ở một số vùng trên nước Mỹ hay xảy ra lốc xoáy hoặc ở các khu vực dọc theo bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Mexico thường có bão.

mua xuan o myMùa xuân nước Mỹ

 

 

Văn hóa

Một trong những điểm đặc trưng của nền văn hóa Mỹ đó là sự đa dạng trong nền văn hóa đa chủng tộc. Mỗi chủng tộc người ở đây có những đặc tính riêng biệt được duy trì và gìn giữ, chúng tồn tại song hành cùng nhau và không bị pha lẫn theo thời gian.

van hoa my

 

Sự đa dạng văn hóa ở Mỹ

Điều thú vị là khi tới Mỹ, du khách từ bất kỳ quốc gia nào cũng đều dễ dàng tìm thấy văn hóa cộng đồng của chính nước mình hiển hiện ở một khu vực nào đấy mà mình đi qua. Văn hóa của từng sắc tộc tồn tại trên đất Mỹ có tính đặc trưng, nhưng lại hài hòa trong cộng đồng lớn một cách nhẹ nhàng, độc lập nhưng không cô lập, riêng biệt đặc trưng. Đây chính là một trong những điều cực kỳ thu hút của Mỹ, không giống với bất kỳ một khu vực hay đất nước nào trên thế giới.

Ẩm thực

Cũng giống như văn hóa, ẩm thực Mỹ là một sự tương giao của nhiều nền văn hóa, tuy nhiên như bất cứ một quốc gia nào, Mỹ cũng có đặc trưng ẩm thực. Đặc trưng của ẩm thực Mỹ là một kho tàng cực kỳ thú vị và phong phú hương vị tuyệt vời nhất thế giới, kết hợp với điều kiện từ vùng đất bản địa, hình thành một sắc thái đa dạng đặc biệt về ẩm thực mà không có quốc gia nào sánh được. Du khách có thể tìm thấy bất cứ hương vị nào từ Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, hay Châu Á. Nhưng cho dù có là hương vị của vùng đất nào nhập cư vào Mỹ, thì đều mang dư vị rất Mỹ mà khi thực khách ra khỏi vùng đất này, ngay cả khi quay trở lại thưởng thức những món ăn nguyên gốc, cũng khó lòng tìm thấy hương vị đặc trưng của ẩm thực Mỹ như mình đã từng nếm qua trước đó. Có thể nói nền văn hóa Mỹ đa sắc tộc hài hòa như thế nào, thì văn hóa ẩm thực Mỹ cũng hài hòa và tuyệt vời y như vậy.

hotdog

 Mỹ quả thật là một điểm đến đáng mơ ước phải không, lên kế hoạch cho chuyến hành trình này, hoàn thiện visa đi Mỹ và bắt đầu cuộc dạo chơi kỳ thú ở thiên đường thôi.