0902.26.29.20

Visa Mỹ (Hoa Kỳ)

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-my

Visa Mỹ là visa khó nhất trong số tất cả các nước yêu cầu thị thực và được coi là visa quyền lực nhất trên thế giới. Mỹ vẫn cấp visa du lịch, tuy nhiên tỉ lệ đậu visa du lịch rất khó.

  • Khi có visa Mỹ gần như bạn có thể xin được visa của các nước còn lại.
  • Các nước khó như Anh, Úc cũng trở nên dễ dàng hơn
  • Tỉ lệ đậu visa Canada 10 năm lên tới 99%.
  • Được miễn chứng minh tài chính nhiều nước

visa my

Tư vấn xin visa Mỹ, gia hạn visa Mỹ cực rẻ tại Happyvisa

Gia hạn visa Mỹ tại Happyvisa chỉ 40$

Đối với khách đã có visa Mỹ, sắp hết hạn hoặc vừa hết hạn khoảng 1 tháng có thể gia hạn visa Mỹ. Nhiều khách hàng không biết có thể gia hạn visa nên vẫn làm thủ tục xin visa từ đầu, như vậy vừa tốn thời gian, tốn chi phí, hồ sơ rườm rà mà lại phải đi phỏng vấn trực tiếp.

Nay, bạn chỉ cần mang theo: hộ chiếu gốc, visa cũ, ảnh. Tất cả những thủ tục còn lại Happyvisa sẽ xử lý cho khách hàng. Chi phí cho thủ tục gia hạn visa Mỹ là 40$. Chỉ sau 3 ngày đến 1 tuần visa sẽ được trả về.

Tư vấn visa Mỹ tại Happyvisa chỉ 30$

Chỉ với 30$ Happyvisa giúp bạn đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất có thể. Bao gồm: hỗ trợ khai form, hướng dẫn thủ tục hồ sơ, nhận định tỉ lệ đậu visa, hướng dẫn trả lời phỏng vấn… Ngoài ra, hỗ trợ dịch thuật công chứng, đặt vé máy bay với giá ưu đãi cho khách.

Ngoài ra, nếu không có thời gian khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ trọn gói. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản và chờ đến ngày đi phỏng vấn. Mọi thủ tục còn lại Happyvisa sẽ lo từ A – Z.

>>> Xem chi tiết: Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

Hồ sơ thủ tục xin visa đi Mỹ

Dưới đây là những giấy tờ cơ bản để xin visa. Tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng sẽ yêu cầu thêm những giấy tờ bổ sung khác. Trường hợp khách hàng không có đầy đủ những giấy tờ như danh sách dưới đây, Happyvisa sẽ hỗ trợ để khách hàng có một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ xin visa Mỹ bao gồm các loại giấy tờ khác nhau. Sau đây là một số yêu cầu căn bản đối với từng loại hồ sơ xin visa đi Mỹ:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

• CMND (bản chính)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: như giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm bản chính.

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa Mỹ là viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

• CMND (bản chính)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại.

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin cấp visa Mỹ là nhân viên, viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất,…

• Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ

+ Mặt hộ chiếu người mời

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty (nếu có): hợp đồng liên kết,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

• CMND (gốc)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa đi Mỹ là chủ doanh nghiệp cần cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đi Mỹ là nhân viên, viên chức cần phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+ Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi

+ Hộ chiếu của người mời (bản scan)

+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác minh công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

+ Sao kê ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20