•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Tin Tức
  • /Châu Á
  • /Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan
Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Hòn đảo nhỏ bé Đài Loan đang là điểm đến du lịch đầy tiềm năng của châu Á với những thắng cảnh xinh đẹp cùng nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch Đài Loan nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng. Happyvisa sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc thường gặp trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

xin visa nuoc ngoai

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh tài chính:

– Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác

  1. Chứng minh công việc cần có:

– Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên), giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu xác nhận của công ty)
– Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế (có tên công ty đang làm việc).

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan ở đâu?

Những trường hợp xin visa Đài Loan có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ xin visa tại văn phòng văn hóa Đài Bắc tại Hà Nôi; Những trường hợp xin visa có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ xin visa tại văn phòng văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM.

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan

Đối với công dân Việt Nam chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan khi lưu trú trong thời gian 30 ngày với điều kiện có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Nhật và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư).

Tuy nhiên, bạn phải đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

Làm thế nào để có visa du lịch Đài Loan nhanh chóng nhất?

Những người chưa có kinh nghiệm làm visa sẽ gặp phải không ít khó khăn và sai sót trong quá trình xin visa du lịch Đài Loan. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra làm gián đoán những dự định du lịch thú vị mà bạn đã lên kế hoạch tỉ mỉ trước đó thì bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xin visa Đài Loan, Happyvisa đã giúp rất nhiều du khách Việt xin thành công visa du lịch Đài Loan.

Đến với Happyvisa, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ xin visa Đài Loan theo quy trình chi tiết dưới đây:

1, Tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ visa du lịch Đài Loan theo quy định của Đại sứ quán

2, Bạn không cần trình diện tại Đại sứ quán, chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ, theo dõi thông tin và kết quả từ cơ quan lãnh sự.

3, Trực tiếp nhận visa du lịch Đài Loan từ Đại sứ quán và trao trả visa cho quý khách tại văn phòng của Happyvisa.