•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Khám phá khí hậu đặc trưng chỉ có tại Úc

Khám phá khí hậu đặc trưng chỉ có tại Úc

Khí hậu ở Úc có lẽ chỉ ở Úc mới có. Trong khi tháng 12 các nơi khác vẫn đang là mùa đông thì ở Úc đã chuyển sang hè. Tháng 6 là đỉnh điểm mùa hè thì tại Úc lại bắt đầu chớm đông. Cùng Happyvisa làm visa Úc để khám phá những điều thú vị ở khí hậu chỉ có tại Úc

Làm visa Úc khám phá khí hậu đặc biệt của Úc

Mùa hè ở Úc kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Vậy mới thấy khi gần như cả thế giới đang co ro với cái rét mùa đông thì tại Úc người dân đang tắm biển. Mùa hè đến Úc nơi đầu tiên bạn nên đến là biển. Ước tính nếu mỗi ngày bạn đến 1 bãi biển tại Úc thì ⅔ cuộc đời của bạn mới có thể đi hết được các bãi biển của đất nước này.

Bạn có thể tha hồ thưởng thức những món hải sản thơm ngon hấp dẫn, tuy nhiên giá cả tại Úc không hề rẻ một chút nào đâu nhé bởi Úc được đánh giá là quốc gia đắt đỏ bậc nhất thế giới.

vissa uc

Mùa thu Úc bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5. Đến Úc mùa này bạn sẽ mê mẩn khi khắp mọi nơi khoác lên một tấm áo mới. Cỏ cây dần dần chuyển sang sắc đỏ. Mùa thu đi dọc các con sông, ngắm cảnh thiên nhiên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác vô cùng lãng mạn. Đây cũng là thời điểm các cặp đôi thường đưa nhau đi du lịch rất nhiều.

Mùa đông Úc bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9. Nhiệt độ có thể giảm xuống -20 độ. Du khách có thể thỏa thích chơi những trò như trượt tuyết, lướt ván tại các sườn đồi dốc hay tham gia tour lặn biển ngắm cá voi… Nhiều người vẫn cứ lầm tưởng rằng Úc không có mùa đông, nhưng thực ra mùa đông Úc cực kỳ lạnh đấy.

xin visa uc

Mùa xuân ở Úc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Đến Úc mùa này bạn sẽ choáng ngợp vì sắc hoa nở rộ khắp nơi. Mùa này có nắng nhưng không hề nóng, khí hậu vô cùng dễ chịu đối với những du khách lần đầu đặt chân đến Úc.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa đi Úc

Nếu đang cảm thấy khó chịu, nóng nực với khí hậu Việt Nam lúc này, hãy mau làm visa đi Úc ngay lúc này để thưởng thức cái lạnh mùa đông giá buốt./.