•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Khám phá lễ hội khinh khí cầu đẹp lung linh tại Mỹ

Khám phá lễ hội khinh khí cầu đẹp lung linh tại Mỹ

Du lịch Mỹ ngoài khám phá khung cảnh thiên nhiên thì còn điều gì thú vị? Câu trả lời là những lễ hội ngoài trời đặc sắc. Một trong số đó có thể kể đến là lễ hội khinh khí cầu quốc tế. Cùng xin visa Mỹ để khám phá lễ hội khinh khí cầu ngay nhé, bạn sẽ phải tiếc ngẩn ngơ nếu đến Mỹ mà bỏ qua lễ hội này đấy!

Xin visa Mỹ khám phá lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới

Lễ hội khinh khí cầu là lễ hội nổi tiếng được tổ chức thường niên tại Albuquerque, thu hút một lượng lớn người dân và khách du lịch tham gia. Với hơn 700 chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc được thả lên bầu trời tạo nên một khung cảnh tuyệt vời.

Lễ hội lần đầu được diễn ra vào năm 1972 với chỉ 13 chiếc khinh khí cầu. Đến năm 1975, lễ hội bắt đầu được mở rộng về quy mô  trở thành lễ hội quốc tế và được nhiều người biết đến. Năm 2016 với hơn 600 khinh khí cầu được thả lên bầu trời, năm 2017 với 750 khinh khí cầu, dự kiến năm 2018 này số lượng khinh khí cầu có thể tăng lên đáng kể.

lam visa my

Ngoài ra, khác hẳn với hình ảnh những chiếc khinh khí cầu đơn giản từ những năm đầu tiên, qua mỗi năm khinh khí cầu ngày càng được trau truốt tỉ mỉ và thiết kế ấn tượng hơn.

Lễ hội được diễn ra trong suốt 9 ngày. Mỗi khinh khí cầu bay lên sẽ là một câu chuyện được kể. Nhiều khinh khí cầu với hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng trên nền trời xanh tạo nên hình ảnh vô cùng tuyệt đẹp, ban đêm ánh sáng lung linh của các khinh khí cầu làm cho khung cảnh càng tuyệt vời hơn.

Tại lễ hội, du khách còn có cơ hội được ngồi lên những chiếc khinh khí cầu và bay lên bầu trời, như được lạc vào xứ sở thần tiên trong câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, để được ngồi lên khinh khí cầu du khách sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của ban tổ chức và phải trả một số tiền không hề nhỏ.

visa my

Lễ hội được diễn ra vào mùa thu, tuy nhiên Happyvisa khuyên bạn nên làm visa Mỹ ngay từ lúc này để có thời gian chuẩn bị cho chuyến đi tốt nhất.

>>> Có visa Mỹ chẳng ngại vi vu khắp thế giới

Theo thông lệ, hằng năm cứ vào dịp này du khách thường làm thủ tục xin visa Mỹ rất nhiều để được khám phá lễ hội. Nếu cũng muốn tận mắt chứng kiến khung cảnh thần tiên của lễ hội khinh khí cầu, thăm thú những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ, khám phá đất nước giàu nhất thế giới… còn chần chừ gì nữa mà chưa xin visa Mỹ./.