•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Ngoại trừ công dân từ đất nước New Zealand còn mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều phải có thị thực.  Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? Happyvisa sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Thời hạn visa cho du lịch Úc.

Thời gian lưu trú tối đa không quá 90 ngày và thời hạn visa thông thường là 01 năm.

Hồ sơ xin visa Úc

Xin visa Úc không phải là quá khó nhưng nếu như không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ chính xác thì sẽ rất khó để đậu được visa. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công chứng, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

+ Nhân viên: Hợp đồng lao động bản sao công chứng, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (bản sao công chứng), xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sổ đỏ (nếu có, bản sao công chứng),…

Lưu ý: với loại visa du lịch tỷ lệ đậu sẽ thấp hơn với các trường hợp xin visa: Thăm thân, công tác.

☎️☎️☎️Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
?Trụ sở chính: Tp. Hà Nội.
Hotline: 0902.262920
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, 33 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

?Chi nhánh: Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0937.283868
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, 111D Lý Chính Thắng, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.