•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Xin visa du lịch Úc nói riêng và visa du lịch các nước phát triển khác nói chung khá khó khăn với công dân mang hộ chiếu Việt Nam. Tuy nhiên nếu đã quyết tâm cùng với việc đã tham khảo kinh nghiệm xin visa du lịch Úc thực tế dưới đây thì khả năng thành công của bạn sẽ không hề thấp đâu nhé.

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống bên Úc gửi thư mời bảo lãnh thì câu chuyện xin visa sẽ thuận lợi hơn cho bạn. Tuy nhiên không phải cứ có thư mời là bạn có thể an tâm rằng mình sẽ chắc chắn đạt visa. Nguyên tắc chung để có thể đạt visa là bạn cần chứng minh được bạn tới Úc chỉ là để du lịch và sẽ trở về nước đúng thời hạn.

Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần nắm rõ để khả năng đạt visa của bạn ở mức cao nhất:

xin visa du lịch úc

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo đúng chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán.

Liên hệ 0902 2629 20 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu rõ.

Tất cả các giấy tờ cần được dịch sang tiếng anh và công chứng đầy đủ.

2, Không được quên booking vé máy bay:

Bạn cứ gọi một đại lý của Vietnam Airlines để book vé bay rồi in ra bỏ vào hồ sơ. Nhớ là đừng trả tiền ngay vì chưa chắc bạn đã xin được visa. Khi xin được visa rồi, bạn có thể yêu cầu xuất vé và trả tiền hoặc book vé của hãng hàng không khác nếu bạn muốn. Đừng lơ là việc này vì booking vé máy bay khứ hồi sẽ làm tăng khả năng thuyết phục đại sứ quán là bạn sẽ về nước đúng dự định.

3, Lịch trình du lịch chi tiết

Dù không được Đại sứ quán yêu cầu nhưng lịch trình du lịch chi tiết rất quan trọng. Nó chứng minh rằng bạn đã lên kế hoặc du lịch và khám phá nước Úc thật sự trong khoảng thời gian lưu lại ở đây. Bạn có thể đưa ra lịch trình chi tiết mỗi ngày. Từng ngày bạn sẽ ở khách sạn nào, đi đâu, làm gì, … tương tự như thế cho tất cả các ngày.

4, Bảo hiểm du lịch

Lại là một giấy tờ quan trọng mà nhất định bạn không được bỏ qua. Có bảo hiểm du lịch trong hồ sơ sẽ khiến Đại sứ quán cho rằng bạn đang có ý định du lịch thật sự nghiêm túc. Bạn có thể yên tâm mua bảo hiểm trước khi đạt visa vì nếu trong trường hợp trượt visa, bạn sẽ được công ty bảo hiểm trả lại tiền.

5, Những giấy tờ được yêu cầu từ phía Đại sứ quán

Danh sách thì đã có rồi nên bạn chỉ cần theo đó mà chuẩn bị đầy đủ mà thôi. Giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh công việc và các mối quan hệ ruột thịt ràng buộc Việt Nam. Tài chính dồi dào, công việc ổn định và có người thân ruột thịt ở Việt Nam sẽ giúp Đại sứ quán tin tưởng hơn vào việc bạn sẽ trở lại Việt Nam ngay khi hiệu lực visa kết thúc.

Một số thông tin cần biết khác:

Nộp hồ sơ visa du lịch Úc ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn tại địa chỉ trên website happyvisa.vn

Visa Úc du lịch có thời hạn bao lâu?

Visa du lịch Úc có thời hạn trong vòng 1 năm. Thời gian lưu trú có thể là 1 tháng hoặc 3 tháng do Đại sứ quán quyết định.

Phí visa du lịch Úc?

Lệ phí visa du lịch Úc tùy vào mỗi thời đểm sẽ là khác nhau.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho quá trình xin visa du lịch Úc của bạn. Chúc bạn thành công!