•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Kinh nghiệm xin visa Nhật

Kinh nghiệm xin visa Nhật

Rất nhiều người muốn đi du lịch Nhật Bản và có chung thắc mắc xin visa Nhật có khó không? Sẽ không thực sự khó nếu bạn nắm rõ cách làm visa đi Nhật mà chúng tôi sắp chia sẻ với bạn dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn toàn bộ kinh nghiệm và lưu ý cần thiết để có thế thành công ngay trong lần đầu tiên đăng ký xin visa Nhật Bản.

Kinh nghệm để xin visa Nhật Bản đậu 100%

visa nhật bản

1, Hướng dẫn các bước xin visa đi Nhật

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ visa Nhật
Để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.20 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn cần hoàn thành tờ khai visa Nhật. Bạn có thể truy cập vào web site của Đại sứ quán Nhật Bản để download mẫu tờ khai xin cấp visa Nhật Bản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa Nhật tại Đại sứ quán
Bạn có thể qua công ty dịch vụ Happyvisa sẽ xử lí giúp bạn toàn bộ quá trình xử lí hồ sơ và xin visa.

Bước 4: Nhận kết quả visa
Khi đi nhận kết quả visa bạn mang theo giấy hẹn đã ghi rõ ngày giờ mà Đại sứ quán đã cấp cho bạn trong ngày nộp hồ sơ. Bạn điền đầy đủ thông tin người nhận vào phần cuối giấy hẹn, đặt vào cửa thu hồ sơ và chờ gọi tên.

3, Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi Nhật
Rất ít trường hợp phải phỏng vấn visa Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn được yêu cầu phỏng vấn thì cũng đừng quá lo lắng. Đại sứ quán chỉ cần gặp bạn để làm rõ một vài thông tin mà họ cảm thấy chưa được rõ ràng trong quá trình thụ lý hồ sơ xin visa của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần nắm rõ những thông tin đã khai trong hồ sơ với thái độ lịch sự, rõ ràng và dứt khoát thì không có lý do gì để Đại sứ quán từ chối cấp visa cho bạn.

4, Xin visa đi Nhật mất bao lâu?
Thông thường thời gian xét duyệt visa Nhật bản là 7 ngày tức đúng 1 tuần sau ngày Đại sứ quán thu hồ sơ visa của bạn.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa Nhật Bản thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn xin visa đi Nhật Bản trên là khả năng đạt visa của bạn đã rất cao rồi. Nhật Bản không phải là đất nước quá khó khăn với hộ chiếu của công dân Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự tin làm hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản.