0902.26.29.20

Visa Ấn Độ

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-an-do

Bạn đang có dự định cho một chuyến đi Ấn Độ, nhưng lại gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ làm visa Ấn Độ của Happyvisa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu và chia sẻ cùng bạn những giá trị kinh nghiệm hữu ích nhất. Cho bộ hồ sơ xin thị thực (visa) của bạn trở nên thuyết phục và tin cậy đối với cơ quan cấp visa Ấn Độ. Hãy để Happyvisa trở thành người đại diện giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tài chính.

Với cam kết:

1. Dịch vụ uy tín nhất.

2. Thời gian nhanh nhất.

3. Mức phí hợp lý nhất

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×4 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm lưu trú tại Ấn Độ (nếu có)…
  • Lộ trình ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×4 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam: nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp Giấy phép lao động (bản sao, công chứng), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất; nếu là viên chức thì cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, công chứng)

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×4 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày)
  • Visa Việt Nam (còn hạn)
  • Thẻ tạm cư tại Việt Nam (nếu có)
  • Xác minh công việc tại Việt Nam (nếu có)
  • Lộ trình ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.

LƯU Ý KHI LÀM VISA ẤN ĐỘ

Khi làm visa Ấn Độ bắt buộc bạn phải có mặt tại Đại sứ quán để lấy dấu vân tay. Đây là yêu cầu bắt buộc và không ngoại lệ với bất kỳ ai. Vậy nên, kể cả thông qua đơn vị dịch vụ thì khách hàng vẫn phải có mặt.

Visa Ấn Độ không quá khó, không phân biệt vùng miền, công việc… Tuy nhiên, xử lý hồ sơ không đơn giản nên không phải ai cũng có khả năng đậu visa Ấn Độ. Khi xử lý hồ sơ bạn cần thật cẩn thận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20