•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Làm visa Ấn Độ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Làm visa Ấn Độ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Ấn Độ, quốc gia Nam Á đang phát triển như vũ bão hiện nay là địa điểm di trú của rất nhiều người trên thế giới. Với ngành công nghệ kỹ thuật phát triển, nhiều công ty ở Việt Nam lựa chọn Ấn Độ làm nơi để đặt trụ sở cũng như liên kết làm việc.

Ngoài ra, du lịch Ấn Độ cũng vô cùng kỳ thú với những địa điểm tâm linh nổi tiếng thế giới. Miền đất này là địa điểm tuyệt vời cho những tín đồ phật giáo trên khắp thế giới

Vậy làm visa Ấn Độ để đến đất nước này có dễ dàng không? Câu trả lời là: không khó nhưng cũng chưa bao giờ dễ!

Cùng Happyvisa tìm hiểu để rõ hơn về những giấy tờ, thủ tục cần thiết khi làm visa Ấn Độ

visa Ấn Độ

Làm visa Ấn Độ

Đối với visa du lịch

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 5×5
  • Vé máy bay (*)
  • Phòng khách sạn (*)
  • Thời hạn làm visa: 5 ngày làm việc

Đối với visa công tác

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 5×5
  • Thư mời của bên đối tác
  • Thư cử đi công tác bằng tiếng Anh
  • Đăng ký kinh doanh của công ty
  • Đặt vé máy bay (*)
  • Đặt phòng khách sạn (*)

(*) Vì vẫn chưa thể chắc là có đậu visa hay không cũng như chưa thể chắc chắn ngày đi nên việc đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn có thể khó khăn đối với bạn. Tuy nhiên, về vấn đề này Happyvissa sẽ giúp đỡ bạn.

Trên đây là những giấy tờ cơ bản nếu bạn muốn xin visa Ấn Độ. Tuy nhiên, thực tế tùy thuộc vào công việc, tài chính của bạn mà có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ khác. Là đơn vị dịch vụ đã có nhiều năm trong việc tư vấn làm visa, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sao cho đầy đủ để khả năng đậu visa của bạn cao nhất./.