•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Làm visa đi Dubai trải nghiệm 4 địa điểm du lịch nổi tiếng

Làm visa đi Dubai trải nghiệm 4 địa điểm du lịch nổi tiếng

Dubai là một trong những đất nước giàu nhất châu Á với nguồn hàng trang sức quý hiếm. Đây cũng đất nước sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thu hút khách nước ngoài tham quan. Rất nhiều người đã và đang muốn làm visa đi Dubai để tham quan các địa điểm du lịch. Happyvisa xin giới thiệu qua về 4 địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham quan dưới đây:

Cùng là visa đi Dubai để trải nghệm 4 địa điểm du lịch tuyệt vời

1.Đài phun nước Dubai

visa đi dubai

 

Địa điểm du lịch đầu tiên khi đặt chân đến Dubai mà bạn không thể bỏ qua chính là đài phun nước Dubai. Đài phun nước ngày nằm ngay trước cửa của trung tâm mua sắm Dubai với những màn nhạc nước biểu diễn 24/24 rất thu hút các khách tham quan du lịch.

2. Quần đảo Cây cọ

làm visa đi dubai

Quần đảo cây cọ cũng là một địa điểm bạn nên đến du lịch khi đặt chân đến Dubai. Vùng quần đảo này được coi là quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới và có hình dáng như một cây cọ khổng lo. Rất nhiều khu mua sắm, vui chơi hay khu nghỉ dưỡng tuyệt vời được mở ra trên quần đảo này khiến du khách có được những trải nghiệm thật thú vị.

3. Tòa nhà Burj Khalifa

xin visa dubai

Tòa nhà được Burj Khalifa với chiều cao hơn 800m được coi là tòa nhà cao nhất trên thế giới. Đây cũng được coi là địa điểm du lịch tuyệt vời hàng đầu danh cho khách nước ngoài đến Dubai. Đó là lí do visa mà rất nhiều người muốn xin visa đi Dubai để được một lần chứng kiến tận mắt địa điểm du lịch này.

4. Khách sạn Emirate Palace 7*

xin visa đi dubai

Tòa nhà này được coi là tòa nhà sang trọng bậc nhất thế giới với kinh phí lên đế 3 tỉ đô la mỹ. Du khách sẽ thực sự bị mê hoặc bởi sự xa hoa, lộng lẫy của nội thất bên trong hay bên ngoài. Mọi thứ đều được dát bằng vàng khiến bạn cảm thấy nơi đây thật nguy nga và tráng lệ.

Nếu có nhu cầu xin visa dubai du lịch hãy tìm đến dịch vụ của Happyvisa theo hotline 0902.26.29.20