•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Làm visa Đức cùng Happyvisa

Làm visa Đức cùng Happyvisa

Việc làm hồ sơ Visa được xem là một trong những nhân tố quan trọng, quyết định đến thời gian và kế hoạch sang Đức của những ai có nhu cầu đến đất nước này.Chính vì lẽ đó, chúng ta phải có sự đầu tư về mặt thời gian và sự chuyên tâm nhất định đến vấn đề này. Hãy để dịch vụ làm visa Đức của Happyvisa giúp bạn hoàn thành điều đó một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

Đã từng có một thời, đến nước Đức là một ước mong mà ai cũng muốn thực hiện. Với nền giáo dục khá phát triển, sự thông minh, tính kiên cường, tinh thần trách nhiệm cao và phong cách làm việc rất bài bản nguyên tắc của người Đức… khiến cho bao người ở khắp năm châu khâm phục. Thời gian trôi qua tưởng chừng như nhiều điều tốt đẹp này đã bị chôn vùi vào quên lãng nhưng không phải vậy, trong ký ức của những người Việt đã từng đặt chân đến Đức, luôn âm ỉ một nỗi nhớ với những cảm xúc bồi hồi xúc động mỗi khi nghĩ về đất nước này. Nước Đức ngày nay, vẫn với nhiều điều tốt đẹp như thế, chắc chắn là nơi sẽ mang lại những điều quý giá cho những người mến mộ phong cách sống, muốn làm giàu tri thức….hay chỉ đơn giản là sự yêu thích món bia Đức, bóng đá Đức như một nét văn hóa đặc trưng của đất nước này.

Điều đầu tiên khi làm visa Đức đó là mọi người phải xác định xem nhu cầu chuyến đi của mình là gì để   xin visa đi Đức phù hợp. Sau đó đặt lịch hẹn tại đại sứ quán, Phải điền chính xác hòm thư điện tử, số hộ chiếu, vì sau khi đặt lịch hẹn, bạn sẽ nhận được 1 thư xác nhận đặt lịch hẹn thành công. Bạn phải in thư này ra, đúng ngày giờ hẹn, bạn phải mang thư này theo và xuất trình tại cửa ra vào để có thể vào được ĐSQ. Thông thường thì việc đặt lịch hẹn phải tiến hành sớm hơn thời gian dự định bay khoảng 1 tháng đến tháng rưỡi vì sẽ có nhiều người nộp hồ sơ.

Hồ sơ đem nộp gồm 3 bộ, 1 bộ gốc và 2 bộ photo. Mỗi bộ cho vào một túi hồ sơ riêng biệt. Bên ngoài bao bì mỗi bộ nên dán một tờ giấy đánh máy danh mục giấy tờ nộp theo đúng thứ tự mục 4. Ba bộ hồ sơ phải được sắp xếp theo đúng trật tự dán ở bao bì để người nhận hồ sơ dễ dàng kiểm tra và không phải sắp xếp lại, tích kiệm thời gian cũng như không tạo sự khó chịu cho người nhận. Các giấy tờ gốc khi nào họ yêu cầu mới xuất trình kiểm tra. Họ sẽ chỉ thu 2 bản photo và hộ chiếu gốc, còn tất cả giấy tờ chuẩn bị ở hồ sơ gốc sẽ được trả lại. Sau đó nhận biên lai thu tiền. Phải giữ lại biên lai để sau này nhận kết quả và thanh toán với nơi cấp học bổng. Thời gian nhận visa từ 3 – 4 tuần, nếu thành công, bạn sẽ được đại sứ quan điện thoại đến để nhận visa du lịch đức hay visa thăm thân, công tác Đức.