0902 26 29 20

Blog

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

lam-visa-my-va-visa-trieu-tien-voi-phi-dich-vu-0d

Nhân cuộc gặp gỡ lần 2 giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tích Triều Tiên Kim Jong Un sẽ diễn ra tại Hà Nội trong thời gian sắp tới. Happyvisa đưa ra chương trình khuyến mãi siêu “khủng”.

Thượng đỉnh Mỹ Triều, Happyvisa miễn 100% phí dịch vụ visa Mỹ và Triều Tiên

Theo đó, từ 22/02 – 28/02 khách hàng làm visa Mỹ và visa Triều Tiên tại Happyvisa sẽ được miễn 100% phí dịch vụ visa. Khách hàng làm visa Mỹ và visa Triều Tiên sẽ chỉ phải thanh toàn phí sứ quán và phí dịch thuật công chứng hồ sơ.

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của Happyvisa. Nếu thông thường các chương trình khuyến mãi chỉ ở mức giảm 10 – 40% thì nay giảm 100% phí dịch vụ cho khách hàng.

visa my

Thời điểm cuối tháng 2 đầu tháng 3 hàng năm khách làm visa khá đông, điều này không tránh khỏi việc các đơn vị tăng phí dịch vụ visa. Vậy nếu tranh thủ được chương trình khuyến mãi này khách hàng sẽ có cơ hội làm visa 0đ.

Tùy vào mục đích đi Mỹ hay đi Triều Tiên của mình, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân đầy đủ. Mọi thủ tục xử lý hồ sơ và nộp hồ sơ cho Đại sứ quán sẽ được Happyvisa hoàn thành. Thủ tục hồ sơ xin visa khách hàng tham khảo:

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI MỸ

Tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ xin visa Mỹ bao gồm các loại giấy tờ khác nhau. Sau đây là một số yêu cầu căn bản đối với từng loại hồ sơ xin visa đi Mỹ:

Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

• CMND (bản chính)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: như giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm bản chính.

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa Mỹ là viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

Hồ sơ xin visa công tác Mỹ

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

• CMND (bản chính)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại.

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa Mỹ là chủ doanh nghiệp cần cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin cấp visa Mỹ là nhân viên, viên chức cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất,…

• Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

+ Thư mời công tác của công ty tại Mỹ

+ Mặt hộ chiếu người mời

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty (nếu có): hợp đồng liên kết,…

Hồ sơ xin visa thăm thân Mỹ

• Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng)

• CMND (gốc)

• Hộ khẩu (bản chính)

• Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

• Chứng minh tài chính: như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm

• Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa đi Mỹ là chủ doanh nghiệp cần cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đi Mỹ là nhân viên, viên chức cần phải cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép.

• Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

+ Thư mời ghi rõ thông tin của người mời và người được mời, mục đích và thời gian dự kiến của chuyến đi

+ Hộ chiếu của người mời (bản scan)

+ Chứng minh công việc người mời: Giấy xác minh công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

+ Sao kê ngân hàng, bảng lương 3 tháng gần nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI TRIỀU TIÊN

1. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành)

2. Tờ khai xin cấp visa Triều Tiên (Dán ảnh cỡ 45mm X 45mm)

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận nghề nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…

4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác theo từng loại Visa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20