•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Làm visa Mỹ vi vu thăm quan những địa điểm du lịch đẹp

Làm visa Mỹ vi vu thăm quan những địa điểm du lịch đẹp

Mỹ được biết đến là cường quốc đứng đầu thế giới về nền kinh tế. Mỗi năm Mỹ thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan bởi sự xa hoa mà nơi đây sở hữu. Việc đến Mỹ không hề dễ dàng bởi vấn đề về visa. Để có thể nhập cảnh và tham quan các địa điểm du lịch ở đây bạn cần phải có visa Mỹ. Hãy cùng Happyvisa làm visa đi Mỹ và trải nghiệm 5 địa điểm du lịch của nước Mỹ thu hút khách tham quan nhất dưới đây!

1. Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

làm visa đi mỹ
Tượng Nữ Thần Tự Do ở New York được coi như một biểu tượng của nước Mỹ từ những năm 1886. Đây là biểu trưng của sự tự do và giàu có. Tượng là hình dáng của người phụ nữ mặc áo choàng, nữ thần tự do của La Mã. Tay phải của nữ thần cầm ngọn đuốc còn tay kia là một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của nước Mỹ ( Hoa Kỳ). Tượng Nữ Thần Tự Do của nước Mỹ là sự thể hiện lý tưởng tự do của đất nước này, đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ.

2. Đại Lộ Tự Do Freedom Trail , Boston

visa đi mỹ
Điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến nước Mỹ là Đại Lộ Tự Do Freedom Trail nằm ở Boston. Đây là con đường xuyên qua trung tâm của Boston và là nơi tốt nhất để khám phá lịch sử cách mạng của nước Mỹ vì các sự kiện thường diễn ra xung quanh đây. Khi đi bộ vào Boston Freedom Trail bạn sẽ bất ngờ khi được chìm đắm trong không gian như một bảo tàng lịch sử, những hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc của lịch sử nước Mỹ. Đã có nhiều phân cảnh trong những bộ phim Mỹ được lấy ở đây nhằm tái hiện lại cuộc cách mạng ở Mỹ.

3. Tòa nhà Độc lập, Philadelphia

xin visa mỹ

Đây là nơi bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ đã được ký kết, tổng thống George Washington đã được bổ nhiệm là chỉ huy trưởng của quân đội Continental. Đây là một phần tách biệt của công viên lịch sử quốc gia và nơi bạn tìm thấy chuông tự do và một số bảo tàng.

>> Xem thêm : Xin visa Đức khám phá những địa đểm du lịch đẹp.

4. Fort Sumter, Charleston, Miền Nam Carolina

xin visa đi mỹ

Fort Sumter là nơi diễn ra cuộc pháo kích đã bức hàng đồn quân sự Sumter. Nơi đây được coi là biểu tượng kháng chiến miền nam. Hiện tại nơi đây được coi là vườn quốc gia và trở thành một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch thăm quan

5. Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC

làm visa mỹ

Nếu qua Mỹ bạn nên ghé qua trung tâm mua sắm Washington DC. Trung tâm này được bao quanh bởi một tập hợp các biểu tượng lớn của Mỹ, đài tưởng niệm Washington DC phía bên kia, đài tưởng niệm Lincoln và Kí ức Việt Nam ngay sát cạnh. Ngoài ra còn có bảo tàng gần ngay trung tâm mua sắm./.