Mang gì khi đi du lịch Mỹ? | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Mang gì khi đi du lịch Mỹ?

Mang gì khi đi du lịch Mỹ?

Nước Mỹ là quốc gia phát triển top đầu trên thế giới, nó là thiên đường bao người mơ ước. Lượng người nhập cư vào Mỹ chiếm tỉ lệ cao và không giảm đi mỗi năm và đặc biệt với chế độ đãi ngộ, thu hút nhân tài, Mỹ là trung tâm khoa học nghệ thuật hiện đại nhất. Thủ tục xin visa đi Mỹ đã được đơn giản hóa và thực hiện nhanh chóng với sự giúp đỡ của dịch vụ tư vấn làm visa Happy Visa. Đến với nước Mỹ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và mua sắm những món hàng chất lượng với giá cả tốt tại thiên đường mua sắm châu Mỹ này.

Trước khi lên đường, bạn hãy nghía qua vali đồ đạc của mình và suy  nghĩ xem những món đồ nào là cần thiết. Khi đi du lịch thì đồ đạc tối giản là lựa chọn thông minh nhất, bởi nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, bớt vướng bận với đống hành lý khổng lồ, nhất là khi về bạn còn muốn mang rất nhiều thứ về cho người thân nữa. Vậy hãy xem xét và mang theo những thứ gì thật sự là cần thiết thôi nhé.

Quần áo thì bạn hãy tìm hiểu thời tiết của nơi mà bạn trước và quyết định xem mình sẽ mang những loại quần áo nào. Áo gió, áo sơ mi là những loại áo vừa gọn nhẹ vừa dễ mặc trong bất kỳ hoàn cảnh và điều kiện thời tiết nào.

Thuốc men bạn nên mang theo một số loại thuốc như kháng sinh, hạ sốt, thuốc đau bụng, thuốc nhỏ mắt, dầu – cao, urgo, bông băng y tế,… đề phòng những tai nạn gặp phải trong chuyến đi. Thuốc tại Mỹ phải được bán theo đơn và tiền khám bệnh ở đây thì rất đắt đỏ.

Đồ ăn các bạn có thể mang theo những loại đồ ăn được đóng bao bì như sữa, bánh quy,… cho những lúc cảm thấy đói, mệt mỏi. Luật pháp Mỹ cấm khách nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ mà mang theo thịt sống, rau quả tươi sống và các loại hạt giống. Đồ ăn Mỹ với nhiều người không hợp khẩu vị vì nó quá nhiều chất béo. Du khách nên mang theo vài gói mỳ tôm trong những trường hợp không tìm được món ăn nào phù hợp.

Nhìn chung, người Mỹ thân thiện, môi trường xã hội cạnh tranh và độc lập cao nhưng vẫn khá dễ sống. Chế độ phúc lợi xã hội tốt và đối xử công bằng giữa các công dân. ĐẶc biệt Mỹ luôn đãi ngộ cho các tài năng xứng đáng với những đóng góp của họ. Bởi vậy, lượng du học sinh làm visa du học Mỹ và ở lại đây làm việc sinh sống sau thời gian học tập nghiên cứu rất đông đảo.

Tới Mỹ một lần bạn sẽ hiểu đất nước này là miền đất đáng sống như thế nào.