Nét chung về con người và đất nước Hà Lan | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Nét chung về con người và đất nước Hà Lan

Nét chung về con người và đất nước Hà Lan

Hà Lan là một vùng đất nhỏ bé của châu Âu với hai biểu tượng nổi bật là những chiếc cối xay gió và những vườn hoa tuy líp rực rỡ sắc màu. Một đất nước hòa bình, với những người dân thân thiện, những cánh đồng, bờ sông yên ả là sức hút đối với khách du lịch quốc tế. Hàng năm lượng khách xin visa du lịch Hà Lan và visa du học rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mảnh đất này.

Về con người

Người Hà Lan chính gốc có ngoại hình lớn nhất trên thế giới, cao ráo và cân đối. Tuy nhiên trong lịch sử phát triển dân tộc Hà Lan đã có sự pha trộn rất nhiều chủng người và cùng với đó là sự pha trộn các nền văn hóa với nhau. Đó là những người đến từ Indo, Surinam, Caribbe, Địa trung hải, Thổ Nhĩ Kỳ, Maroc, Ý,v.v. Tất cả họ đều được lưu lạc và lập nghiệp trên mảnh đất lành Hà Lan và dần dần trở thành tổ tiên của những người Hà Lan ngày nay.

Người Hà Lan rất coi trọng nền tảng gia đình, lấy giáo dục trong gia đình làm chính yếu và giáo dục nước này rất thoải mái nhưng hướng tới sự phát triển tích cực và chủ động từ phía học trò. Mỗi gia đình Hà Lan chỉ có từ 1 tới 2 con. Chính nhờ chính sách giáo dục tiên tiến đó mà Hà Lan trơ thành mảnh đất hứa của biết bao thế hệ học sinh trên toàn thế giới và hàng năm lượng visa du học Hà Lan đều tăng mạnh.

Vốn từ xa xưa, tổ tiên của người Hà Lan gốc chỉ theo đạo Thiên chúa giáo, nhưng sự pha trộn dân tộc và sinh sống chung trên cùng một mảnh đất đã biến Hà Lan ngày nay trở thành một đất nước tự do tôn giáo, tín ngưỡng với nhiều các tôn giáo khác như đạo Do thái, Hồi giáo, Ấn Độ giáo, Đạo giáo, Phật giáo….

halan

Về văn hóa

Có thể đánh giá Hà Lan là một nền văn hóa pha tạp nhưng có sự chọn lựa, cách tân, hiện đại và hướng ngoại. Con người Hà Lan rất thoải mái và thân thiện. Điều này có thể thấy qua các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Mức sống của con người nơi đây thuộc top những nước cao nhất thế giới nhưng họ đều rất giản dị. Họ thích đi dạo trong công viên, thích nghe nhạc, xem phim và đọc sách. Đến Hà Lan bạn sẽ gần như không gặp hình ảnh xe máy hay oto nhả khói đầy đường mà sẽ bắt gặp hình ảnh những người đàn ông lịch lãm đi xe đạp thảnh thơi trên đường phố.

Với những hình ảnh trên, bạn cảm thấy thêm yêu hình ảnh đất nước Hà Lan chứ? Hãy để chúng tôi đồng hành trong mỗi chuyến đi khám phá của bạn nhé.