•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Archive by category ' Tin Tức '

Archive For: Tin Tức

Làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc để được nhập cảnh nhanh chóng và thuận lợi?  Trong quá trình làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội cần rất nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Happyvisa tại chi nhánh Hà Nội theo hotline 0902.26.29.20 để được tư vấn và hỗ trợ xử lí hồ sơ tối đa và có ngay tấm visa Hàn Quốc về tay của mình.

Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng tại Hà Nội

làm visa hàn quốc

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc không hề phức tạp như bạn nghĩ, nhưng không hề đậu visa một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm, sao kê lương, sổ nhà đất, ô tô,…
  • Giấy tờ chứng minh công việc : hợp đồng lao động đối với nhân viên và giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp.

Đó là những giấy tờ về cơ bản mà bạn cần chuẩn bị để … Read the rest

Read more →

 
Địa điểm du lịch nước Bỉ không thể bỏ qua

Địa điểm du lịch nước Bỉ không thể bỏ qua

Ở châu Âu, Bỉ cũng được coi là một đất nước phát triển với nhiều địa danh nổi tiếng. Đất nước Bỉ luôn thu hút rất nhiều du khách thập phương đến đây du lịch bởi cảnh đẹp và nền văn hóa độc lạ nơi đây. Cùng Happyvisa xin visa Bỉ để được nhập cảnh ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của đất nước Bỉ mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến một lần.

Cùng xin visa Bỉ trải nghiệm những địa điểm du lịch ấn tượng nơi đây.

Công viên Brussels

thị thực đi bỉ

Xin visa Bỉ trải nghiệm những địa điểm du lịch đẹp

Công việc Brussels được ví như là một châu lục thu nhỏ. Nó được chứng minh bởi 300 mô hình thu nhỏ được đặt ở trong khuôn viên của công viên. Chúng mô phỏng lại những hình ảnh như thật của các danh lam thắng cảnh và nổi tiếng nhất của châu Âu. Nói rằng đây là bức tranh mô phỏng toàn bộ về châu Âu quả không sai. Ở đây có khá nhiều thành tựu lịch sử với những tác phẩm nghệ thuật lừng danh và những cung điện lộng lẫy mang… Read the rest

Read more →

 
Xin visa du lịch Hàn Quốc trải nghiệm 3 địa điểm tuyệt vời

Xin visa du lịch Hàn Quốc trải nghiệm 3 địa điểm tuyệt vời

Bạn đã biết Hàn Quốc có địa điểm du lịch nào nổi tiếng và nên đi chưa? Bạn đã xin visa du lịch Hàn Quốc thành công mà chưa biết nên đi những địa điểm du lịch nào? Cùng Happyvisa khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc dưới đây.

Trải nghiệm các địa điểm du lịch đẹp sau khi xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Tháp Namsan

xin visa đi du lịch hàn quốc
Địa điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc không thể kể đến tháp Namsan. Đây là danh sách hàng đầu của những địa điểm ấn tượng nhất của Hàn Quốc. Nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm quan bởi không gian tình yêu lãng mạn, ô khóa tình nhân để biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu của đời mình. Những chiếc ổ khóa được treo ở khoảng sân thượng nằm ngay trong lối ra vào của tháp với mẩu giấy nhắn nhủ được các cặp đôi viết lên để thể hiện cho tình yêu của mình.
Đến tháp Namsan bạn sẽ nhìn thấy vô vàn ổ khóa khác nhau với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Các cặp … Read the rest

Read more →

 
Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc không hề khó

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc không hề khó

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển nhất của châu Á. Nơi đây nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời, điện ảnh nổi bật đặc biệt là những ngôi sao âm nhạc KPOP được đam mê bởi biết bao thế hệ trẻ. Rất nhiều người muốn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để được một lần trải nghiệm nơi đây. Tuy vậy, việc xin visa cần khá nhiều giấy tờ phức tạp nên nếu bạn muốn xin visa hãy liên hệ với công ty dịch vụ để được tư vấn hỗ trợ xử lí hồ sơ. Cùng Happyvisa tìm hiểu xem khi xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc cần chuẩn bị giấy tờ gì dưới đây nhé!

Không khó để có thể xin visa du lịch Hàn quốc tự túc.

xin visa du lịch hàn quốc

 

– Chuẩn bị một hộ chiếu bản gốc và còn hạn từ 6 tháng trở lên cũng như có chữ ký.
– 2 ảnh 3 x 4 nền trắng được chụp cách lúc làm hồ sơ không quá 6 tháng.
– Chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.
– Giấy tờ chứng minh công việc của bạn bao … Read the rest

Read more →

 
Thực hư về việc xin visa Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính?

Thực hư về việc xin visa Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính?

Dạo gần đây, có nhiều thông tin phong phanh rỉ tai nhau rằng xin visa Hàn Quốc từ giờ sẽ không cần phải chứng minh tài chính nữa. Hãy cùng Happyvisa tìm hiểu xem có phải không nhé.

Xin visa Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính?

Kể từ ngày 10/07/2017, để kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ giản lược thủ tục xin visa Hàn Quốc cho những ai muốn đi Hàn Quốc. Điều này được thể hiện bằng việc Hàn Quốc đẫ miễn giảm chứng minh tài chính cho một số đối tượng cụ thể. Việc miễn chứng minh tài chính chỉ được áp dụng với visa du lịch Hàn Quốc và không áp dụng với các loại visa khác.
Những người được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

xin visa hàn quốc du lịch
– Nhân viên ( nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp của Việt Nam hay các công ty có vốn đầu tư vủa Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
– Người được miễn chứng minh … Read the rest

Read more →

 
Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Pháp là một đất nước du lịch tuyệt vời đối với du khách quốc tế. Đây cũng là một nơi sinh sống, du học lí tưởng cho người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên để đi được nước Pháp bạn cần phải có visa để nhập cảnh vào Pháp. Bạn thường nghĩ đơn giản rằng có tiền là có thể qua Pháp? Điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc xin visa đi Pháp cần đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Các bước để có được visa Pháp bao gồm:

xin visa đi pháp
Bước đầu tiên là : lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Bước 2: Để làm hồ sơ xin visa Pháp bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0902.26.29.20 để gặp tư vấn viên của Happyvisa để được hỗ trợ xử lí hồ sơ và đặt lịch hẹn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xin visa du lịch pháp
Bước thứ 3 là nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và đóng lệ phí. Khi làm visa đi Pháp qua công ty dịch vụ Happyvisa chúng tôi sẽ xử … Read the rest

Read more →

 
Làm visa đi Dubai trải nghiệm 4 địa điểm du lịch nổi tiếng

Làm visa đi Dubai trải nghiệm 4 địa điểm du lịch nổi tiếng

Dubai là một trong những đất nước giàu nhất châu Á với nguồn hàng trang sức quý hiếm. Đây cũng đất nước sở hữu rất nhiều địa điểm du lịch thu hút khách nước ngoài tham quan. Rất nhiều người đã và đang muốn làm visa đi Dubai để tham quan các địa điểm du lịch. Happyvisa xin giới thiệu qua về 4 địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham quan dưới đây:

Cùng là visa đi Dubai để trải nghệm 4 địa điểm du lịch tuyệt vời

1.Đài phun nước Dubai

visa đi dubai

 

Địa điểm du lịch đầu tiên khi đặt chân đến Dubai mà bạn không thể bỏ qua chính là đài phun nước Dubai. Đài phun nước ngày nằm ngay trước cửa của trung tâm mua sắm Dubai với những màn nhạc nước biểu diễn 24/24 rất thu hút các khách tham quan du lịch.

2. Quần đảo Cây cọ

làm visa đi dubai

Quần đảo cây cọ cũng là một địa điểm bạn nên đến du lịch khi đặt chân đến Dubai. Vùng quần đảo này được coi là quần đảo nhân tạo lớn nhất thế giới và có hình dáng như một cây cọ khổng lo. … Read the rest

Read more →

 
Visa đi Ấn Độ thủ tục đơn giản, tỉ lệ đậu cao

Visa đi Ấn Độ thủ tục đơn giản, tỉ lệ đậu cao

Ấn Độ ngày càng thu hút khách du lịch trên thế giới đặt chân tới bởi các kì quan thiên nhiên cùng nền văn hóa đặc sắc. Nơi đây nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu. Bạn đang có ý định đi Ấn Độ du lịch, công tác, thăm thân mà chưa rõ phải chuẩn bị thủ tục gồm những gì để làm hồ sơ. Bạn lo lắng thủ tục phức tạp và sợ bị rớt visa? Đừng lo lắng, Happyvisa giới thiệu tới bạn các giấy tờ cần thiết chuẩn bị làm visa đi Ấn Độ dưới đây. Nếu muốn đạt tỉ lệ đậu visa cao hơn hãy liên hệ ngay với Happyvisa nhé!

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ đơn giản, tỉ lệ đậu visa cao.

xin visa ấn độ

Hồ sơ xin visa Ấn Độ du lịch

1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)
2. CMTND photo (giấy A4)
3. 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
4. Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn … Read the rest

Read more →

 
Địa điểm du lịch đẹp không thể bỏ qua ở nước Mỹ

Địa điểm du lịch đẹp không thể bỏ qua ở nước Mỹ

Mỗi năm, nước Mỹ, với rất nhiều điểm đến hấp dẫn khiến rất nhiều người muốn xin visa đi Mỹ để được thăm quan du lịch đất nước phát triển kinh tế hàng đầu thế giới này. Nơi đây đã đón hàng triệu du khách nước ngoài. Trong đó, không thể không kể đến các thành phố nổi tiếng thu hút khách du lịch như New York, Los Angeles, Miami, Boston… Happyvisa xin giới thiệu một vài địa điểm du lịch hàng đầu nước Mỹ mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến đây nhé!

Địa điểm du lịch bạn nên đi khi đặt chân đến Mỹ

1. Thành phố New York

xin visa đi mỹ
New York là thủ đô của nước Mỹ. Đến đây ai cũng nghĩ ngay đến khu phố Wall nhộn nhịp, tượng Nữ Thần Tự Do, các viện bảo tàng đẳng cấp quốc tế,…Bất kỳ ai đến nơi này cũng đều cảm nhận được sự phấn khích vốn tràn đầy trên từng mét vuông một của thành phố “Quả táo lớn” New York. Người ta sẽ ấn tượng với sự choáng ngợp và vẻ hào nhoáng của quản trường Times Square, vui sướng khi thấy nghệ sĩ … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Ngoại trừ công dân từ đất nước New Zealand còn mọi du khách từ các quốc gia khác đến Úc đều phải có thị thực.  Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa du lịch Úc mà chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thế nào? Happyvisa sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ tốt nhất với tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Thời hạn visa cho du lịch Úc.

Thời gian lưu trú tối đa không quá 90 ngày và thời hạn visa thông thường là 01 năm.

Hồ sơ xin visa Úc

Xin visa Úc không phải là quá khó nhưng nếu như không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ chính xác thì sẽ rất khó để đậu được visa. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

• CMND (bản sao, công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

• Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)

• Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh bản sao công … Read the rest

Read more →