•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Archive For: Châu Á

Du lịch Bắc Kinh đẹp không kiểm soát, visa lại cực rẻ

Du lịch Bắc Kinh đẹp không kiểm soát, visa lại cực rẻ

Du lịch Bắc Kinh mùa nào cũng đẹp. Mùa xuân se se lạnh, nhiệt độ dễ chịu. Mùa hè tuy nhiệt độ lên cao nhưng du khách đổ về rất đông. Mùa thu là mùa đẹp nhất, lúc này khí hậu trong lành và mát mẻ. Mùa đông nhiệt độ xuống thấp và sương mù nhiều nên khách du lịch giảm bớt một chút. Nếu bạn đang có ý định đến du lịch Bắc Kinh, còn chần chừ gì nữa mà chưa làm visa Trung Quốc để đi ngay trong mùa thu sắp tới.

Làm visa Trung Quốc khám phá Bắc Kinh ngàn năm lịch sử

Đặc sản của Trung Quốc nói chung và Bắc Kinh nói riêng là người, vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi đến đâu cũng thấy nhiều người đến vậy. Bạn nên tránh những đợt lễ tết vì thời điểm này mọi nơi đều đông nghịt người, giá cả cũng vì thế mà tăng cao.

Ngoài việc di chuyển bằng máy bay tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhât thì bạn có thể di chuyển bằng đường sắt, xuất cảnh tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).

Đến Bắc Kinh thăm thú địa điểm Read the rest

Read more →

 
Chứng minh tài chính làm visa, trường hợp nào cần chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính làm visa, trường hợp nào cần chứng minh tài chính?

Chứng minh tài chính là thủ tục bắt buộc khi bạn làm visa. Chứng minh tài chính nghĩa là bạn phải chứng tỏ cho Đại sứ quán thấy được tiềm lực kinh tế của bạn. Kinh tế vững mạnh bạn mới có điều kiện để đi nước ngoài. Bên cạnh đó, có kinh tế và công việc ổn đinh trong nước thì bạn sẽ chẳng việc gì phải trốn ở lại bất hợp pháp tại đất nước của họ.

Chứng minh tài chính khi làm visa

Bạn muốn xin visa nước ngoài, tuy nhiên không phải cứ nhiều tiền là Đại sứ quán sẽ nghiễm nhiên cấp visa cho bạn, bạn cần phải chứng minh được số tiền của bạn từ đâu mà có, chẳng ai tự nhiên có tiền khi không làm việc cả. Vậy nên bạn sẽ phải chứng minh thu nhập của bạn? Công việc hiện tại của bạn? Lương của bạn?

Sở dĩ phía Đại sứ quán yêu cầu chứng minh tài chính rõ ràng như vậy vì tình trạng xin visa du lịch để trốn ở lại làm việc bất hợp phát rất nhiều. Đặc biệt những nước có nền kinh tế đang phát Read the rest

Read more →

 
Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Không như các nước phát triển, xin visa Đài Loan không quá yêu cầu cao về tài chính và công việc, thậm chí chỉ cần có bằng đại học là bạn đã có thể có visa. Hiện nay Đài Loan đang khuyến khích phát triển ngành du lịch nên thủ tục visa cũng trở nên dễ dàng hơn. Người Việt Nam đi du lịch Đài ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu lắm về quy trình làm visa này.

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Đài Loan

Trường hợp nào thì được miễn visa?

Khi bạn có visa từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn… Bạn chỉ cần điền vào đơn đăng ký miễn visa.

Bạn từng có visa Đài Loan (không mang ký hiệu FL hoặc X), hết hạn trong 10 năm trở lại đây, bạn cũng chỉ cần điển vào đơn đăng ký miễn visa

Bạn chưa có visa Đài Loan và các nước phát triển, bạn đi du lịch theo nhóm (từ 5 người) theo diện du lịch từ các công ty lữ hành, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trước 7 ngày sẽ được miễn làm Read the rest

Read more →

 
Happyvisa đón khách hàng thứ 4.500 trong năm

Happyvisa đón khách hàng thứ 4.500 trong năm

Sáng nay (8/6), Công ty Cổ phần Du lịch và Dịch thuật Happyvisa đã đón vị khách thứ 4500 trong năm 2018. Theo kế hoạch, 6 tháng đầu năm 2018 Happyvisa sẽ phải đạt mức 4500 khách. Tuy nhiên, kế hoạch đã chính thức vượt sau buổi sáng ngày hôm nay.

Cùng kỳ năm ngoái, Happyvisa mới vượt ngưỡng 3.000 khách, tuy nhiên năm nay con số đã tăng lên gấp 1,5 lần. Đặc biệt, trong đỉnh điểm mùa du lịch những tháng này con số có thể lên tới hơn 5000 khách đến hết ngày 30/6.

Khách hàng thứ 4500 là bác Nguyễn Khoa Hoa, làm visa Pháp. Vị khách may mắn này sẽ được miễn phí toàn bộ phí dịch vụ làm visa từ phía công ty. Bác Hoa từng làm visa Mỹ tại Happyvisa cách đây 2 năm, lần thứ hai quay trở lại và trở thành khách hàng may mắn khiến bác không khỏi vui mừng. Bác Hoa chia sẻ, dù tuổi đã cao nhưng bác sẽ còn đi nhiều nước nữa, Happyvisa chắc chắn là đơn vị dịch vụ mà bác tin tưởng hướng tới.

Được thành lập vào đầu năm 2014, Happyvisa là đơn Read the rest

Read more →

 
Mặc gì đến Nhật Bản mùa tháng 5

Mặc gì đến Nhật Bản mùa tháng 5

Tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Nhật Bản. Khí hậu ôn hòa, trong lành, vẫn còn chút vấn vương của đất trời cuối xuân. Quyết định đi du lịch Nhật Bản tháng 5 chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc mặc gì cho phù hợp thời tiết mà vẫn đẹp. Với thời tiết này bạn sẽ tha hồ diện những bộ cánh thoải mái để cùng bạn bè và người thân check in tại đất nước vô cùng xinh đẹp này. Cùng Happyvisa xin visa Nhật Bản để đắm chìm vào không khí tuyệt vời ấy.

Xin visa Nhật Bản du lịch mùa tháng 5

Thời điểm này đã chuẩn bị chuyển sang hè, khí hậu không quá nóng cũng không quá lạnh. Khi đến Nhật bạn có thể diện những bộ trang phục bình thường chúng ta vẫn mặc khi ở trong nước.

Ban ngày bạn vẫn có thể vô tư diện váy mỏng dạo bước trên đường phố. Đêm đến chỉ cần khoác thêm một chiếc áo mỏng là đã vô tư lượn lờ ngắm cảnh thành phố về đêm.

xin visa nhat ban

Có thể nói, du … Read the rest

Read more →

 
Quy định nộp ảnh xin visa của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam 2018

Quy định nộp ảnh xin visa của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam 2018

Nhiều ngày qua khách làm visa Trung Quốc khá đông, tuy nhiên rất nhiều người rơi vào tình cảnh rớt visa một cách đáng tiếc chỉ vì không hiểu rõ về quy định ảnh thẻ mới của Lãnh sự quán Trung Quốc.

Sau đây Happyvisa sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về quy định ảnh thẻ mới của Lãnh sự quán Trung quốc tại Việt Nam 2018

Quy định ảnh thẻ mới của Lãnh sự quán Trung quốc tại Việt Nam 2018

  1. Ảnh chuẩn 3,3 cm – 4,8 cm (Hà Nội), 4 cm – 6 cm (HCM)
  2. Phông nền trắng
  3. Áo sơ mi (không mặc áo màu trắng)
  4. Tóc không che tai
  5. Không chấp nhận ảnh mờ, ảnh scan, không đeo kính, không đeo nữ trang, không cười, không búi tóc.

 

visa Trung Quoc

Những kiểu ảnh thẻ không được chấp nhận khi làm visa Trung Quốc

làm visa trung quốc

Kích thước ảnh thẻ chuẩn khi làm visa Trung Quốc

Trên đây là một vài thông tin về quy định ảnh thẻ mới của Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam 2018 để khách hàng lưu ý. Tuy nhiên thực tế việc tự túc làm visa Trung Quốc không hề đơn giản, … Read the rest

Read more →

 
Làm visa Đài Loan thưởng thức vạn món ăn nổi tiếng

Làm visa Đài Loan thưởng thức vạn món ăn nổi tiếng

Hòn đảo bé nhỏ Đài Loan từ trước đến nay vẫn là địa điểm du lịch, học tập lý tưởng của rất nhiều người Việt Nam. Sở dĩ như vậy bởi du lịch và học tập tại đây chi phí khá vừa phải, môi trường sống tốt, đặc biệt ẩm thực phong phú và rất hợp khẩu vị với người Việt Nam.

Cùng Happyvisa truy tìm những món ăn nổi tiếng, đặc sắc mà không thể không thử khi đến đây. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xin visa Đài Loan đã nhé!

Khám phá nền ẩm thực khó cưỡng của Đài Loan

Trà sữa trân châu

xin visa Đài Loan

Làm visa Đài Loan để thưởng thức nền ẩm thực độc đáo nơi đây

Một trong những thức uống được giới trẻ trên khắp thế giới vô cùng yêu thích. Hiện nay đến bất cứ nơi nào bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức trà sữa, tuy nhiên đến Đài Loan chắc chắn phải thử lại một lần nữa. Trà sữa chính hiệu Đài Loan mang vị béo, thơm nhẹ, trân châu dẻo mềm khó cưỡng.

Smoothie House (đá bào vị xoài)

visa đi đài loan

Làm visa Đài Loan để thưởng thức nền ẩm thực

Read the rest

Read more →

 
Làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu xin visa Hàn Quốc để được nhập cảnh nhanh chóng và thuận lợi?  Trong quá trình làm visa Hàn Quốc tại Hà Nội cần rất nhiều giấy tờ, thủ tục rắc rối khiến bạn đau đầu? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Happyvisa tại chi nhánh Hà Nội theo hotline 0902.26.29.20 để được tư vấn và hỗ trợ xử lí hồ sơ tối đa và có ngay tấm visa Hàn Quốc về tay của mình.

Làm visa Hàn Quốc nhanh chóng tại Hà Nội

làm visa hàn quốc

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc không hề phức tạp như bạn nghĩ, nhưng không hề đậu visa một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm, sao kê lương, sổ nhà đất, ô tô,…
  • Giấy tờ chứng minh công việc : hợp đồng lao động đối với nhân viên và giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp.

Đó là những giấy tờ về cơ bản mà bạn cần chuẩn bị để … Read the rest

Read more →