•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Archive For: Visa đi Đài Loan

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Không như các nước phát triển, xin visa Đài Loan không quá yêu cầu cao về tài chính và công việc, thậm chí chỉ cần có bằng đại học là bạn đã có thể có visa. Hiện nay Đài Loan đang khuyến khích phát triển ngành du lịch nên thủ tục visa cũng trở nên dễ dàng hơn. Người Việt Nam đi du lịch Đài ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu lắm về quy trình làm visa này.

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Đài Loan

Trường hợp nào thì được miễn visa?

Khi bạn có visa từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn… Bạn chỉ cần điền vào đơn đăng ký miễn visa.

Bạn từng có visa Đài Loan (không mang ký hiệu FL hoặc X), hết hạn trong 10 năm trở lại đây, bạn cũng chỉ cần điển vào đơn đăng ký miễn visa

Bạn chưa có visa Đài Loan và các nước phát triển, bạn đi du lịch theo nhóm (từ 5 người) theo diện du lịch từ các công ty lữ hành, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trước 7 ngày sẽ được miễn làm Read the rest

Read more →

 
Làm visa Đài Loan thưởng thức vạn món ăn nổi tiếng

Làm visa Đài Loan thưởng thức vạn món ăn nổi tiếng

Hòn đảo bé nhỏ Đài Loan từ trước đến nay vẫn là địa điểm du lịch, học tập lý tưởng của rất nhiều người Việt Nam. Sở dĩ như vậy bởi du lịch và học tập tại đây chi phí khá vừa phải, môi trường sống tốt, đặc biệt ẩm thực phong phú và rất hợp khẩu vị với người Việt Nam.

Cùng Happyvisa truy tìm những món ăn nổi tiếng, đặc sắc mà không thể không thử khi đến đây. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xin visa Đài Loan đã nhé!

Khám phá nền ẩm thực khó cưỡng của Đài Loan

Trà sữa trân châu

xin visa Đài Loan

Làm visa Đài Loan để thưởng thức nền ẩm thực độc đáo nơi đây

Một trong những thức uống được giới trẻ trên khắp thế giới vô cùng yêu thích. Hiện nay đến bất cứ nơi nào bạn cũng có thể dễ dàng thưởng thức trà sữa, tuy nhiên đến Đài Loan chắc chắn phải thử lại một lần nữa. Trà sữa chính hiệu Đài Loan mang vị béo, thơm nhẹ, trân châu dẻo mềm khó cưỡng.

Smoothie House (đá bào vị xoài)

visa đi đài loan

Làm visa Đài Loan để thưởng thức nền ẩm thực

Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Một vài năm trở lại đây, du khách Việt Nam có xu hướng muốn ghé thăm Đài Loan nhiều hơn bởi đảo quốc này đang là một trong những điểm sáng mới trên bản đồ du lịch thế giới.

Rất nhiều người lo lắng không biết xin visa Đài Loan có khó không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về cách xin visa đi Đài Loan.

  1. Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc số dư từ 100 triệu trở lên), Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác, trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu có thể được miễn chứng minh tài chính (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0902.26.58.52 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

– Giấy tờ chứng minh công việc cần có: Hợp … Read the rest

Read more →

 
Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Hòn đảo nhỏ bé Đài Loan đang là điểm đến du lịch đầy tiềm năng của châu Á với những thắng cảnh xinh đẹp cùng nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch Đài Loan nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng. Happyvisa sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc thường gặp trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

xin visa nuoc ngoai

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh tài chính:

– Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác

  1. Chứng minh công việc cần có:

– Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên), giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu xác nhận của công ty)
– Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế (có tên công ty đang làm việc).

Nộp hồ sơ xin visa

Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn cách xin visa đi Đài Loan

Hướng dẫn cách xin visa đi Đài Loan

Vì số lượng người Việt Nam muốn xin visa Đài Loan chưa nhiều như các quốc gia lân cận khác nên chúng ta thường có suy nghĩ xin visa Đài Loan rất khó. Nhưng thực tế thì không hẳn vậy. Chỉ cần bạn chứng minh được mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam cùng khả năng tài chính đủ để chi trả cho chuyến đi thì khả năng đạt visa của bạn vẫn rất cao.

Dưới đây là hướng dẫn cách xin visa du lịch Đài Loan dành cho những bạn muốn xin visa du lịch tự túc.

1, Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Xin visa đi Đài Loan có khó không là tùy thuộc vào hồ sơ xin visa của bạn. Một bộ hồ sơ visa du lịch Đài Loan tự túc đầy đủ bao gồm những loại giấy tờ sau:

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ.

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc số dư từ … Read the rest

Read more →