•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Archive For: Châu Âu

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Pháp là một đất nước du lịch tuyệt vời đối với du khách quốc tế. Đây cũng là một nơi sinh sống, du học lí tưởng cho người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên để đi được nước Pháp bạn cần phải có visa để nhập cảnh vào Pháp. Bạn thường nghĩ đơn giản rằng có tiền là có thể qua Pháp? Điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc xin visa đi Pháp cần đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Các bước để có được visa Pháp bao gồm:

xin visa đi pháp
Bước đầu tiên là : lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Bước 2: Để làm hồ sơ xin visa Pháp bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0902.26.29.20 để gặp tư vấn viên của Happyvisa để được hỗ trợ xử lí hồ sơ và đặt lịch hẹn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xin visa du lịch pháp
Bước thứ 3 là nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và đóng lệ phí. Khi làm visa đi Pháp qua công ty dịch vụ Happyvisa chúng tôi sẽ xử … Read the rest

Read more →

 
Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Pháp nhưng hộ chiếu của bạn trắng mà không biết có xin visa đi Pháp được hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đậu visa du lịch Pháp với cuốn hộ chiếu trắng tại Happyvisa.

Đậu visa Pháp với hộ triếu trắng tại Happyvisa

Đậu xin visa đi Pháp du lịch với cuốn hộ chiếu trắng.

Nhiều người lầm tưởng rằng lịch sử đi du lịch tại nhiều nước chính là tiền đề để có thể xin visa đi du lịch ở châu Âu. Tuy nhiên không hẳn là vậy, Happyvisa vẫn có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ với một cuốn hộ chiếu trắng để đậu visa Pháp dễ dàng hơn bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Đến Pháp bạn sẽ được đến Paris và cảm nhận “kinh đô ánh sáng ” của châu Âu với nền kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch  rất phát triển. Tham quan thành phố Cannes – nơi thường tổ chức liên hoan phim cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh hàng năm. Không những thế, khi tới Pháp bạn còn được thưởng … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tỷ lệ đạt cao

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tỷ lệ đạt cao

Hãy khởi động chuyến du lịch châu Âu của bạn bằng việc xin visa. Xin visa vào một nước châu Âu không phải là việc dễ dàng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nếu chọn xin visa đi Pháp. Bởi Pháp là quốc gia yêu cầu thủ tục bớt rườm ra hơn cả. Để tỷ lệ đạt visa cao nhất, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm xin visa đi Pháp dưới đây.

Xin visa đi Pháp có khó không là tùy vào việc bạn có thể làm cho Đại sứ quán tin tưởng vào bạn hay không. Chỉ khi họ thực sự tin tưởng thì họ mới cấp visa nhập cảnh vào đất nước họ cho bạn. Vì thế, bạn cần phải:

– Đảm bảo các thông tin trung thực, có mục đích rõ ràng, không có các yếu tố lập lờ thiếu minh bạch.

– Đảm bảo điều kiện về tài chính để đảm bảo chi tiêu trong khoảng thời gian bạn ở Pháp

– Chứng minh được mình đủ nhận thức và văn minh để không làm thiệt hại về lợi ích của đất nước và con người họ, đảm bảo không trốn ở lại sau khi

Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến đi mơ ước nếu chưa có trong tay visa đi Pháp. Với mong muốn giúp bạn xin visa đi Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

visa du lịch

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Pháp để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  1. Hình 3.5×4.5 (nền trắng
Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Những lý do khiến du khách muốn làm visa du lịch Đức

Những lý do khiến du khách muốn làm visa du lịch Đức

Quê hương của món xúc xích trứ danh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách quốc tế bởi quốc gia trung Âu này sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp cùng rất nhiều điều thú vị khác xứng đáng để bạn khám phá. Nếu bạn chưa tìm ra lý do nào để làm visa du lịch Đức thì những lý do dưới đây có thể sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và đi ngay lập tức.

Lý do khiến du khách muốn làm visa du lịch Đức

xin visa đi mỹ

1, Bánh mì – món ăn đến từ thiên đường

Hiện nơi đây có 300 loại bánh mỳ và hơn 1.200 loại bánh cuộn. Chất lượng bánh mì Đức vẫn luôn là thương hiệu được du khách trên thế giới nhắc đến với một niềm say mê, hứng khởi và gọi đó là món ăn đến từ thiên đường.

Ở quê hương lễ hội Oktoberfest, bạn hãy tạm quên những chiếc bánh quy nhàm chán, khô khốc mà thưởng thức các loại bánh mì chất lượng hảo hạng bậc nhất thế giới này.

2, Rượu nho thơm ngây ngất

Một trong những việc đầu tiên bạn nên làm … Read the rest

Read more →

 
Những lý do chính khiến bạn bị từ chối visa Đức

Những lý do chính khiến bạn bị từ chối visa Đức

Có rất nhiều lý do khiến Đại sứ quán Đức từ chối cấp visa đi Đức cho bạn. Dưới đây là những lý do chính mà bạn nên nắm rõ để tránh mắc phải trong lần xin thị thực tiếp theo.

Vì sao bạn bị từ chối visa Đức

1. Người xin thị thực nộp hộ chiếu sai, giả mạo hoặc bị làm giả.
Việc thêm hoặc bớt số trang của hộ chiếu cũng được coi là giả mạo hộ chiếu.

2. Người xin thị thực không chứng minh được mục đích và điều kiện lưu trú.

Người xin visa đi Đức có thể đã không nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trong trường hợp đơn xin thị thực bị từ chối vì lý do này, Đại sứ quán khuyến nghị người xin thị thực nên nộp một bộ hồ sơ mới và đầy đủ.

– Đặt khách sạn hoặc đặt vé máy bay bị hủy giữa chừng.
– Giấy mời đi công tác do người đặt đơn nộp không được doanh nghiệp mời khẳng định.
– Sau khi thẩm tra, Đại sứ quán xác định được rằng người xin thị thực không đi đúng mục đích đã đăng … Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó những yếu tố được coi là quan trọng chính là: Lịch sử du lịch nước ngoài của bạn và hồ sơ xin visa của bạn có đủ sức thuyết phục hay không. Một bộ hồ sơ được coi là “đẹp” nếu đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Xin visa đi Pháp có khó hay không?

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài và sở hữu một cuốn hộ chiếu trắng thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ gần như bằng không. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định có làm visa đi Pháp du lịch tự túc hay không.
Nếu bạn sở hữu cuốn hộ chiếu được dán nhiều visa đi các nước phát triển rồi thì đó sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

6

Xin visa đi Pháp có khó không?

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc gồm cái loại giấy tờ sau:

1. Visa application form.
2. Ảnh (3.5×5.5)
3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang

Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Xin visa du lịch tự túc châu Âu thực sự khá khó khăn với những người có lịch sử xuất ngoại chưa nhiều. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên xin visa du lịch Pháp thay vì một nước khác thuộc khố châu Âu. Bởi Pháp là một trong số ít những quốc gia châu Âu cho phép nhập cảnh du lịch mà không cần bảo lãnh. Thêm vào đó, thủ tục visa du lịch Pháp cũng đơn giản hơn nhiều.

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Những kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với mọi đối tượng có nhu cầu xin visa Pháp.

1, Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Pháp

a, Giấy tờ tùy thân bắt buộc

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

3

Dịch vụ xin visa

Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài, việc xin visa luôn là vấn đề khiến cho chúng ta có cảm giác nản lòng nhất. Đặc biệt xin visa các nước châu Âu lại càng khó khăn hơn với những người chưa có kinh nghiêm xin visa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa Pháp một cách dễ hiểu nhất.

Chỉ cần có visa đi Pháp, bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước thuộc khối Schengen.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hồ sơ visa đi Pháp

a, Các giấy tờ được liệt kê tại website của Đại sứ quán Pháp

Mẫu đơn xin đi visa Pháp:  mẫu đơn visa ngắn hạn.

– Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng). Các bạn dán hình này vào góc bên phải của đơn xin visa đi Pháp nơi có hình chữ nhật ghi “photo”.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– CMND (photo, công chứng)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

2

Kinh nghiệm

Read the rest

Read more →