•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Archive For: Hà Lan

Có visa Schengen bạn được hưởng lợi những gì?

Có visa Schengen bạn được hưởng lợi những gì?

Có visa Schengen, ngoài việc có thể đi lại tự do 26 nước trong khối Liên minh châu Âu thì bạn còn được hưởng rất nhiều đặc quyền đặc lợi khác nữa mà không phải ai cũng biết. Nếu đã có visa Schengen bạn có thể tranh thủ thăm thú nhiều nước khác trên thế giới nằm ngoài khối Liên minh châu Âu.

visa schengen

Vô vàn đặc quyền đặc lợi được hưởng khi có visa Schengen

Visa châu Âu là một trong những loại visa uy tín nhất trên thế giới bởi để xin được visa châu Âu không phải là dễ, thể hiện bạn là người có công việc và kinh tế vững mạnh. Đó cũng là lý do khi có visa Schengen bạn sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền đặc lợi khác mà các visa khác chưa hẳn đã có được.

>>> Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ

 • Bạn được miễn visa vào Mexico theo dạng công tác và du lịch lên tới 180 ngày
 • Miễn visa vào Bulgaria 90 ngày: Bulgaria vẫn chưa được chấp thuận gia nhập khối liên minh châu Âu, vậy nên nếu có visa Bulgaria bạn chỉ có thể di chuyển
Read the rest

Read more →

 
Những thông tin cần biết trước khi làm visa du lịch Hà Lan

Những thông tin cần biết trước khi làm visa du lịch Hà Lan

Hà Lan gây ấn tượng với du khách bởi hệ thống kênh đào chằng chịt, thiên nhiên nên thơ và những công trình kiến trúc độc đáo. Trước khi làm visa đi Hà Lan, du khách nên tham khảo vài thông tin có thể sẽ hữu ích cho bạn mà chúng tôi sưu tầm được sau đây.

Những thông tin cần biết trước khi làm visa du lịch Hà Lan

1, Thời điểm lý tưởng để đi du lịch Hà Lan

Khi làm hồ sơ visa du lịch Hà Lan, bạn không nhất thiết phải quan tâm quá nhiều đến thời tiết ở Hà Lan. Thời tiết Hà Lan ôn hòa và dễ chịu quanh năm. Hầu hết bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì do thời tiết gây ra.

Mùa đông tại đây không quá lạnh, nó kéo dài từ cuối tháng 12 cho tới tháng 2. Mùa xuân thì bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 6 tiếp đó đến tháng 9 là mùa hè với nhiệt độ không quá cao. Mùa thu kéo dài từ tháng 9 tới giữa tháng 12.

Nếu tới thăm vào mùa đông thì bạn sẽ có dịp cảm nhận những … Read the rest

Read more →

 
Những điểm đến không thể bỏ qua khi làm visa Hà Lan

Những điểm đến không thể bỏ qua khi làm visa Hà Lan

Nhắc đến Hà Lan là nhắc đến vẻ đẹp rực rỡ của những thảm hoa Tulip, sức cuốn hút đặc biệt từ những chiếc cối xay gió khổng lồ cùng những địa danh du lịch để lại ấn tượng khó phai. Làm visa Hà Lan và đến thăm đất nước xinh đẹp này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và một quãng thời gian nghỉ ngơi thực sự tuyệt vời.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi làm visa Hà Lan

1, Làng Kinderdijk

Năm 1997 ngôi làng này được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Những chiếc cối xoay gió, hình ảnh, biểu tượng của đất nước Hà Lan chính là ở đây.

Bạn có thể thăm quan ngôi làng, lượn lờ bên ngoài những chiếc cối xoay gió bằng cách đi du thuyền, thuê xe đạp để dạo vòng qua những con đường mòn ngoằn nghèo, uốn khúc hoặc không thì bạn cũng có thể thong dong tản bộ để ngắm cảnh sắc đẹp lung linh của vùng đất này. Ngoài ra bạn còn có thể dừng lại ghé vào một chiếc cối xay gió và khám phá bên trong nó … Read the rest

Read more →