•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Archive For: Nga

Happyvisa hướng dẫn bạn làm visa Schengen chắc chắn đậu 100%

Happyvisa hướng dẫn bạn làm visa Schengen chắc chắn đậu 100%

Nhiều người đang muốn làm visa Schengen để đi du lịch – công tác – thăm thân, tuy nhiên không biết phải làm như thế nào để chắc chắn đậu. Sau đây Happyvisa sẽ mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm để tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn nhé.

Làm visa Schengen chắc chắn đậu 100%

Nên nộp visa Schengen qua nước nào?

Nếu có người bảo lãnh thì bạn nên nộp qua nước có quốc tịch người bảo lãnh. Còn nếu không thì bạn nên nộp tại Pháp. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa thì Pháp là nước dễ đậu visa nhất trong khối Schengen. Nếu không có thư mời hoặc không làm việc cho các công ty Hà Lan, Đức và Tây Ban Nha thì tuyệt đối không nên nộp visa vào 3 nước này vì đây là 3 nước khó nhất trong khối Schengen và khả năng trượt visa của bạn có thể được báo trước.

Ngoài Pháp thì nhiều người vẫn hay nộp tại Ý. Tuy nhiên, nếu bạn biết tiếng Anh hoặc tiếng Ý thì hãy nên nộp tại đây vì yêu cầu để được cấp visa Ý Read the rest

Read more →

 
Làm visa du lịch Nga khám phá ngôi làng lạnh nhất trái đất

Làm visa du lịch Nga khám phá ngôi làng lạnh nhất trái đất

Tưởng như sự sống sẽ không thể tồn tại ở nơi có thời tiết khắc nghiệt -45 độ C. Thế nhưng hơn 500 người dân ở ngôi làng Oymyakon, Nga vẫn một lòng gắn bó với quê hương và phát triển nơi đây trở thành điểm đến du lịch khá nổi tiếng.

Nếu bạn muốn một lần được trải nghiệm cuộc sống ở nơi lạnh nhất trái đất thì hãy đến với ngôi làng Oymyakon, Nga. Chắc chắn đó sẽ là kỷ niệm khó quên trong hành trình khám phá những điều mới mẻ của bạn. Đặc biệt nếu có nhu cầu làm visa du lịch Nga hãy liên hệ ngay với Happyvisa.

Làm visa du lịch Nga khó khăn?

xin visa nước ngoài

Oymyakon được biết là nơi lạnh nhất có dân cư sinh sống trên Trái đất nằm ở phía Đông Bắc nước Nga. Nhiệt độ trung bình mùa đông dưới -45 độ C, kỷ lục vào tháng 2-1933 nhiệt độ xuống tới -71,2 độ. Điều kỳ diệu nhất ở đây chính là con suối nước nóng không bao bị đóng băng. Và cái tên Oymyakon có nghĩa là “nước không đóng băng” được bắt nguồn từ con suối đó.

Với nhiệt … Read the rest

Read more →