•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Archive by category ' Tin Tức '
  • /Page 2

Archive For: Tin Tức

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tỷ lệ đạt cao

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp tỷ lệ đạt cao

Hãy khởi động chuyến du lịch châu Âu của bạn bằng việc xin visa. Xin visa vào một nước châu Âu không phải là việc dễ dàng. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nếu chọn xin visa đi Pháp. Bởi Pháp là quốc gia yêu cầu thủ tục bớt rườm ra hơn cả. Để tỷ lệ đạt visa cao nhất, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm xin visa đi Pháp dưới đây.

Xin visa đi Pháp có khó không là tùy vào việc bạn có thể làm cho Đại sứ quán tin tưởng vào bạn hay không. Chỉ khi họ thực sự tin tưởng thì họ mới cấp visa nhập cảnh vào đất nước họ cho bạn. Vì thế, bạn cần phải:

– Đảm bảo các thông tin trung thực, có mục đích rõ ràng, không có các yếu tố lập lờ thiếu minh bạch.

– Đảm bảo điều kiện về tài chính để đảm bảo chi tiêu trong khoảng thời gian bạn ở Pháp

– Chứng minh được mình đủ nhận thức và văn minh để không làm thiệt hại về lợi ích của đất nước và con người họ, đảm bảo không trốn ở lại sau khi

Read the rest

Read more →

 
Các bước xin visa đi Mỹ và kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ

Các bước xin visa đi Mỹ và kinh nghiệm phỏng vấn visa đi Mỹ

Làm thế nào để xin được visa đi Mỹ? Phỏng vấn xin visa đi Mỹ diễn ra như thế nào và cần có những kinh nghiệm gì để dễ dàng vượt qua được vòng phỏng vấn? Câu trả lời sẽ có đầy đủ trong bài viết dưới đây.

1, Quy trình xin visa đi Mỹ

Bước 1: Bạn cần truy cập vào hệ thống website của Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ: www.ustraveldocs.com để tạo một tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn xin Visa – DS 160 online. Để hoàn thành mẫu đơn bạn cần chuẩn bị 1 tấm hình 5×5 phông trắng. Điều kiện để được cấp visa Mỹ là hộ chiếu của bạn còn hạn trên 06 tháng so với ngày dự kiến đến Hoa Kỳ.

Bước 3: Đóng lệ phí xin visa Mỹ

Bạn có thể đóng lệ phí visa bằng tiền mặt tại bất cứ chi nhánh nào của Ngân hàng HSBC hoặc Bưu điện Việt Nam. Khi đi đóng lệ phí, bạn phải chuẩn bị hộ chiếu và biên lai nộp lệ phí được in sau khi

Read the rest

Read more →

 
Giải đáp thắc mắc thường gặp khi làm visa du lịch Hongkong

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi làm visa du lịch Hongkong

Với những người lần đầu làm thủ tục visa du lịch Hongkong chắc chắn sẽ gặp phải một số khó khăn và thắc mắc. Với kinh nghiệm nhiều năm làm visa du lịch Hongkong, Happyvisa xin chia sẻ một số thắc mắc thường gặp kèm theo lời giải đáp chi tiết nhất.

1, Hồ sơ visa du lịch Hongkong bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ visa du lịch Hongkong đầy đủ gồm những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– CMND (bản sao)

– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

– Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

2, Nộp hồ sơ visa Hongkong ở đâu?

– Người xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào nộp hồ sơ visa tại Lãnh sự quán ở TP. Hồ Chí Minh

– Người xin visa có hộ khẩu từ Huế trở ra nộp hồ sơ … Read the rest

Read more →

 
Làm visa Úc thăm thân nhanh nhất tại Happyvisa

Làm visa Úc thăm thân nhanh nhất tại Happyvisa

Bạn đang có người thân hay bạn bè ở Úc và muốn tới thăm những người thân yêu của mình trong thời gian tới? Tuy nhiên, bạn chưa nắm rõ thủ tục xin visa thăm thân Úc? Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về quá trình xin visa thăm thân Úc với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt visa với tỉ lệ cao nhất.

I, Chuẩn bị hồ sơ visa thăm thân Úc

Chuẩn bị hồ sơ visa là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xin visa. Tùy theo mục đích xin visa mà mỗi loại hồ sơ visa sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết khác nhau.  Dưới đây là những giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ visa thăm thân Úc đầy đủ.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂM ÚC CẦN CÓ

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến đi mơ ước nếu chưa có trong tay visa đi Pháp. Với mong muốn giúp bạn xin visa đi Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích xin visa đi Pháp để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  1. Hình 3.5×4.5 (nền trắng
Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó không?

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó không?

Muốn xin visa đến bất kỳ quốc gia nào thì bạn đều phải chứng minh được bạn đủ điều kiện để được cấp visa. Vậy điều quan trọng là bạn phải chứng minh những gì và phải làm những bước nào để được cấp visa Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

1, Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký), 02 hình 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng), CMND (Bản sao, công chứng)

2, Các loại giấy tờ chứng minh công việc bao gồm: Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng), Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( đối với chủ doanh nghiệp). Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm), Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép ( Đối với nhân viên). Sở dĩ bạn cần có giấy tờ chứng minh công việc là để Đại sứ quán biết rằng

Read the rest

Read more →

 
Những điểm đến không thể bỏ qua khi làm visa đi Thuỵ Điển

Những điểm đến không thể bỏ qua khi làm visa đi Thuỵ Điển

Thụy Điển là quốc gia nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và yên bình. Nếu bạn đang có dự định làm visa du lịch Thụy Điển thì đừng quên ghé qua những địa điểm mà Happyvisa sẽ gợi ý cho bạn dưới đây:

1. Lâu đài Kalmar

Tòa lâu đài là biểu tượng của thành phố biển thơ mộng Kalmar. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang quay ngược thời gian khi ngồi lên ngai vàng của vua và thử sống theo kiểu hoàng gia Tây phương.

1

Lâu đài Kamar được xây dựng từ một tháp canh năm 1180 để bảo vệ đất liền khỏi hải tặc. Sau đó trở thành pháo đài dưới thời vua Magnus Ladulas và được xem là hiện đại nhất Thụy Điển thời đó. Tại đây cũng diễn ra lễ ký kết công ước chung và chính sách ngoại giao giữa Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy năm 1937.

2. Khu phố cổ Gamla Stan

Gamla Stan là một trong những khu phố Trung cổ hấp dẫn nhất của Stockholm. Gamla Stan và hòn đảo Riddarholmen được ví như một bảo tàng sống dành cho người đi bộ với vô số … Read the rest

Read more →

 
Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt hiện nay không còn quá khó khăn nhưng nếu hồ sơ visa chưa đầy đủ hay việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn chưa tốt sẽ khiến cho tỉ lệ đạt visa của bạn không cao.

Sau đây Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi đã đúc kết được sau một thời gian dài hỗ trợ khách hàng làm visa du lịch Hàn Quốc.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán

Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên chuẩn vị hồ sơ xin visa. Những thông tin tràn lan mà bạn tìm thấy trên internet nhiều khi không đồng nhất khiến bạn bị rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự thiếu sót những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn như phải đi lại bổ sung nhiều lần tại Đại sứ quán hay bị trả lại và không được xét duyệt nữa.

Bạn có thể tham khảo … Read the rest

Read more →

 
Bí quyết xin visa Nhật Bản dễ dàng

Bí quyết xin visa Nhật Bản dễ dàng

Rất nhiều người muốn đi du lịch Nhật Bản và có chung thắc mắc xin visa Nhật Bản có khó không? Sẽ không thực sự khó nếu bạn nắm rõ cách làm visa đi Nhật mà chúng tôi sắp chia sẻ với bạn dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn toàn bộ kinh nghiệm và lưu ý cần thiết để có thế thành công ngay trong lần đầu tiên đăng ký xin visa Nhật Bản.

1, Hướng dẫn các bước xin visa đi Nhật

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ visa Nhật
Để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ visa đi Nhật Bản tại đây.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.21 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn … Read the rest

Read more →