•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Archive by category ' Tin Tức '
  • /Page 3

Archive For: Tin Tức

Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Nộp hồ sơ xin visa úc ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn)
Địa chỉ tại Hà Nội: Tháp Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh: Tháp Resco, tầng 5 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ visa đi Úc gồm những giấy tờ gì?

Các loại visa Úc gồm visa du lịch Úc, visa thăm thân Úc và visa công tác Úc. Bạn có thể tham khảo những giấy tờ cần thiết cho từng loại visa đi Úc tại đây.

Hoặc liên hệ 0902 2629 20 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu rõ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Ngoài những giấy tờ có trong danh sách mà Đại sứ quán yêu cầu thì bạn nên bổ sung thêm những giấy tờ sau để tăng thêm khả năng thuyết phục Đại sứ quán cấp visa cho bạn. Đây là kinh nghiệm Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn chi tiết các bước xin visa đi Nhật Bản

Hướng dẫn chi tiết các bước xin visa đi Nhật Bản

Những người lần đầu xin đi visa Nhật Bản sẽ bỡ ngỡ không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa đi Nhật Bản từ bước đầu tiên cho đến bước nhận kết quả visa từ Đại sứ quán.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản
Điều kiện để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ visa đi Nhật Bản tại đây. Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.21 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn cần hoàn thành tờ khai visa Nhật. Bạn có thể truy cập vào web site của Đại sứ quán Nhật Bản để download mẫu tờ khai xin cấp visa Nhật Bản và điền đầy đủ các thông tin cần

Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Một vài năm trở lại đây, du khách Việt Nam có xu hướng muốn ghé thăm Đài Loan nhiều hơn bởi đảo quốc này đang là một trong những điểm sáng mới trên bản đồ du lịch thế giới.

Rất nhiều người lo lắng không biết xin visa Đài Loan có khó không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về cách xin visa đi Đài Loan.

  1. Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ. Bạn có thể download form xin visa Đài Loan tại https://visawebapp.boca.gov.tw

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc số dư từ 100 triệu trở lên), Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác, trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu có thể được miễn chứng minh tài chính (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0902.26.58.52 để được chuyên viên tư vấn … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc từ A – Z

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc từ A – Z

Visa đi Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng về thủ tục. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán. Sau đây, Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc chi tiết nhất.

1, Hướng dẫn thủ tục các loại visa đi Hàn Quốc

Visa đi Hàn Quốc gồm có: Visa đi Hàn Quốc du lịch, visa đi Hàn Quốc thăm thân, visa đi Hàn Quốc công tác.

Bạn có thể tham khảo hồ sơ visa chi tiết từng loại tại đây.

2, Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

  • Người xin visa đi Hàn Quốc có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.
  • Người xin visa đi Hàn Quốc có hộ khẩu thường trú ở những khu vực còn lại nộp hồ sơ visa tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận
Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa Nhật

Kinh nghiệm xin visa Nhật

Rất nhiều người muốn đi du lịch Nhật Bản và có chung thắc mắc xin visa Nhật Bản có khó không? Sẽ không thực sự khó nếu bạn nắm rõ cách làm visa đi Nhật mà chúng tôi sắp chia sẻ với bạn dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn toàn bộ kinh nghiệm và lưu ý cần thiết để có thế thành công ngay trong lần đầu tiên đăng ký xin visa Nhật Bản.

1, Hướng dẫn các bước xin visa đi Nhật

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ visa Nhật
Để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Bạn có thể tham khảo chi tiết hồ sơ visa đi Nhật Bản tại đây.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.21 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn

Read the rest

Read more →

 
Những lý do khiến du khách muốn làm visa du lịch Đức

Những lý do khiến du khách muốn làm visa du lịch Đức

Quê hương của món xúc xích trứ danh luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách quốc tế bởi quốc gia trung Âu này sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp cùng rất nhiều điều thú vị khác xứng đáng để bạn khám phá. Nếu bạn chưa tìm ra lý do nào để làm visa du lịch Đức thì những lý do dưới đây có thể sẽ khiến bạn muốn xách balo lên và đi ngay lập tức.

1, Bánh mì – món ăn đến từ thiên đường

Hiện nơi đây có 300 loại bánh mỳ và hơn 1.200 loại bánh cuộn. Chất lượng bánh mì Đức vẫn luôn là thương hiệu được du khách trên thế giới nhắc đến với một niềm say mê, hứng khởi và gọi đó là món ăn đến từ thiên đường.

Ở quê hương lễ hội Oktoberfest, bạn hãy tạm quên những chiếc bánh quy nhàm chán, khô khốc mà thưởng thức các loại bánh mì chất lượng hảo hạng bậc nhất thế giới này.

2, Rượu nho thơm ngây ngất

Một trong những việc đầu tiên bạn nên làm khi đặt chân tới Đức là nên thưởng thức những ly … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Xin visa du lịch Úc nói riêng và visa du lịch các nước phát triển khác nói chung khá khó khăn với công dân mang hộ chiếu Việt Nam. Tuy nhiên nếu đã quyết tâm cùng với việc đã tham khảo kinh nghiệm xin visa du lịch Úc thực tế dưới đây thì khả năng thành công của bạn sẽ không hề thấp đâu nhé.

Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống bên Úc gửi thư mời bảo lãnh thì câu chuyện xin visa sẽ thuận lợi hơn cho bạn. Tuy nhiên không phải cứ có thư mời là bạn có thể an tâm rằng mình sẽ chắc chắn đạt visa. Nguyên tắc chung để có thể đạt visa là bạn cần chứng minh được bạn tới Úc chỉ là để du lịch và sẽ trở về nước đúng thời hạn.

Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần nắm rõ để khả năng đạt visa của bạn ở mức cao nhất:

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo đúng chuẩn yêu cầu của Đại sứ quán. Tham khảo hồ sơ visa du lịch Úc chi tiết tại đây.

Hoặc liên

Read the rest

Read more →

 
Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Hòn đảo nhỏ bé Đài Loan đang là điểm đến du lịch đầy tiềm năng của châu Á với những thắng cảnh xinh đẹp cùng nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch Đài Loan nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng. Happyvisa sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc thường gặp trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh tài chính:

– Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác

  1. Chứng minh công việc cần có:

– Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên), giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu xác nhận của công ty)
– Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế (có tên công ty đang làm việc).

Nộp hồ sơ xin

Read the rest

Read more →

 
Những lý do chính khiến bạn bị từ chối visa Đức

Những lý do chính khiến bạn bị từ chối visa Đức

Có rất nhiều lý do khiến Đại sứ quán Đức từ chối cấp visa cho bạn. Dưới đây là những lý do chính mà bạn nên nắm rõ để tránh mắc phải trong lần xin thị thực tiếp theo.

1. Người xin thị thực nộp hộ chiếu sai, giả mạo hoặc bị làm giả.
Việc thêm hoặc bớt số trang của hộ chiếu cũng được coi là giả mạo hộ chiếu.

2. Người xin thị thực không chứng minh được mục đích và điều kiện lưu trú.

Người xin thị thực có thể đã không nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trong trường hợp đơn xin thị thực bị từ chối vì lý do này, Đại sứ quán khuyến nghị người xin thị thực nên nộp một bộ hồ sơ mới và đầy đủ.

– Đặt khách sạn hoặc đặt vé máy bay bị hủy giữa chừng.
– Giấy mời đi công tác do người đặt đơn nộp không được doanh nghiệp mời khẳng định.
– Sau khi thẩm tra, Đại sứ quán xác định được rằng người xin thị thực không đi đúng mục đích đã đăng ký.
– Người xin thị thực muốn đi thăm một hội … Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó những yếu tố được coi là quan trọng chính là: Lịch sử du lịch nước ngoài của bạn và hồ sơ xin visa của bạn có đủ sức thuyết phục hay không. Một bộ hồ sơ được coi là “đẹp” nếu đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài và sở hữu một cuốn hộ chiếu trắng thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ gần như bằng không. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định có làm visa đi Pháp du lịch tự túc hay không.
Nếu bạn sở hữu cuốn hộ chiếu được dán nhiều visa đi các nước phát triển rồi thì đó sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

6

Xin visa đi Pháp có khó không?

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc gồm cái loại giấy tờ sau:

1. Visa application form – Download đơn xin visa đi Pháp ừ trang chủ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và điền đầy đủ thông tin vào đó.

Read the rest

Read more →