•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Archive by category ' Tin Tức '
  • /Page 3

Archive For: Tin Tức

Làm visa Úc thăm thân nhanh nhất tại Happyvisa

Làm visa Úc thăm thân nhanh nhất tại Happyvisa

Bạn đang có người thân hay bạn bè ở Úc và muốn tới thăm những người thân yêu của mình trong thời gian tới? Tuy nhiên, bạn chưa nắm rõ thủ tục xin visa thăm thân Úc? Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cần biết về quá trình xin visa thăm thân Úc với mong muốn giúp bạn có cơ hội đạt visa với tỉ lệ cao nhất.

I, Chuẩn bị hồ sơ visa thăm thân Úc

 

visa đi úc

Chuẩn bị hồ sơ visa là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xin visa. Tùy theo mục đích xin visa mà mỗi loại hồ sơ visa sẽ bao gồm những giấy tờ cần thiết khác nhau.  Dưới đây là những giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ visa thăm thân Úc đầy đủ.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂM ÚC CẦN CÓ

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)
  • Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc tại Việt
Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến đi mơ ước nếu chưa có trong tay visa đi Pháp. Với mong muốn giúp bạn xin visa đi Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

visa du lịch

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Pháp để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  1. Hình 3.5×4.5 (nền trắng
Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó không?

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó không?

Muốn xin visa đến bất kỳ quốc gia nào thì bạn đều phải chứng minh được bạn đủ điều kiện để được cấp visa. Vậy điều quan trọng là bạn phải chứng minh những gì và phải làm những bước nào để được cấp visa Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

Xin visa du lịch Hàn Quốc cần những gì?

xin-visa-di-han-quoc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Một bộ hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

1, Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký), 02 hình 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng), CMND (Bản sao, công chứng)

2, Các loại giấy tờ chứng minh công việc bao gồm: Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng), Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước ( đối với chủ doanh nghiệp). Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm), Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép ( Đối với nhân viên). Sở dĩ bạn cần có giấy tờ chứng

Read the rest

Read more →

 
Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Bí quyết xin visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt hiện nay không còn quá khó khăn nhưng nếu hồ sơ visa chưa đầy đủ hay việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn chưa tốt sẽ khiến cho tỉ lệ đạt visa của bạn không cao.

Sau đây Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi đã đúc kết được sau một thời gian dài hỗ trợ khách hàng làm visa du lịch Hàn Quốc.

Bạn cần biết gì về xin visa du lịch Hàn Quốc

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán

Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên chuẩn vị hồ sơ xin visa. Những thông tin tràn lan mà bạn tìm thấy trên internet nhiều khi không đồng nhất khiến bạn bị rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự thiếu sót những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn như phải đi lại bổ sung nhiều lần tại Đại sứ quán hay bị trả lại … Read the rest

Read more →

 
Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Xin visa đi Úc cần những gì, thủ tục ra sao không phải ai cũng biết. Hãy cùng Happyvisa giải đáp một vài thắc mắc cần thiết cho khách hàng về visa đi Úc dưới đâ nhé!

Thắc mắc cần giải đáp về việc xin visa đi Úc

Nộp hồ sơ xin visa úc ở đâu?

Bạn có thể nộp đơn tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh (nộp đơn theo cuộc hẹn)
Địa chỉ tại Hà Nội: Tháp Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành,Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh: Tháp Resco, tầng 5 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ visa đi Úc gồm những giấy tờ gì?

Các loại visa Úc gồm visa du lịch Úc, visa thăm thân Úc và visa công tác Úc.

Hoặc liên hệ 0902 2629 20 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu rõ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Ngoài những giấy tờ có trong danh sách mà Đại sứ quán yêu … Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn chi tiết các bước xin visa đi Nhật Bản

Hướng dẫn chi tiết các bước xin visa đi Nhật Bản

Những người lần đầu xin đi visa Nhật Bản sẽ bỡ ngỡ không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa đi Nhật Bản từ bước đầu tiên cho đến bước nhận kết quả visa từ Đại sứ quán.

Quy trình xin visa Nhật Bản!

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản
Điều kiện để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.21 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn cần hoàn thành tờ khai visa Nhật. Bạn có thể truy cập vào web site của Đại sứ quán Nhật Bản để download mẫu tờ khai xin cấp visa Nhật Bản và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán

Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Một vài năm trở lại đây, du khách Việt Nam có xu hướng muốn ghé thăm Đài Loan nhiều hơn bởi đảo quốc này đang là một trong những điểm sáng mới trên bản đồ du lịch thế giới.

Rất nhiều người lo lắng không biết xin visa Đài Loan có khó không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc về cách xin visa đi Đài Loan.

  1. Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Đài Loan

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ.

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc số dư từ 100 triệu trở lên), Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác, trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu có thể được miễn chứng minh tài chính (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua số Hotline 0902.26.58.52 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

– Giấy tờ chứng minh công việc cần có: … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc từ A – Z

Kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc từ A – Z

Visa đi Hàn Quốc chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng về thủ tục. Xin visa đi Hàn Quốc không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán. Sau đây, Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm xin visa đi Hàn Quốc chi tiết nhất.

1, Hướng dẫn thủ tục các loại visa đi Hàn Quốc

Visa đi Hàn Quốc gồm có: Visa đi Hàn Quốc du lịch, visa đi Hàn Quốc thăm thân, visa đi Hàn Quốc công tác.

 

2, Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

  • Người xin visa đi Hàn Quốc có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng.
  • Người xin visa đi Hàn Quốc có hộ khẩu thường trú ở những khu vực còn lại nộp hồ sơ visa tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

3, Một số lưu ý khi làm visa đi Hàn Quốc

  • Khi đi
Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa Nhật

Kinh nghiệm xin visa Nhật

Rất nhiều người muốn đi du lịch Nhật Bản và có chung thắc mắc xin visa Nhật Bản có khó không? Sẽ không thực sự khó nếu bạn nắm rõ cách làm visa đi Nhật mà chúng tôi sắp chia sẻ với bạn dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn toàn bộ kinh nghiệm và lưu ý cần thiết để có thế thành công ngay trong lần đầu tiên đăng ký xin visa Nhật Bản.

Kinh nghệm để xin visa Nhật Bản đậu 100%

visa nhật bản

1, Hướng dẫn các bước xin visa đi Nhật

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ visa Nhật
Để xin visa đi Nhật trước tiên là bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa đi Nhật. Tùy từng diện visa du lịch, du học, thăm thân hay công tác lại có sự khác nhau về các loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0902.26.29.21 để được tư vấn miễn phí.

Bước 2: Điền tờ khai xin cấp visa Nhật
Trước khi đi nộp hồ sơ visa tại Đại sứ quán, bạn cần hoàn thành tờ khai

Read the rest

Read more →