Những cái nhất của nước ÚC | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Những cái nhất của nước ÚC

Những cái nhất của nước ÚC

Một tấm vé du lịch nước Úc đã sẵn sàng, bạn cũng đã tìm hiểu qua về phong tục và văn hóa của vùng đất mà bạn sắp đến. Bạn có hồi hộp và háo hức khi cầm tấm thẻ visa Úc trên tay và chuẩn bị bước vào cuộc hành trình lạ không? Nước Úc được biết tới là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc với cư dân pha tạp từ khắp nơi trên thế giới, với những chú chuột túi siêu đáng yêu và còn rất rất nhiều điều nữa mà ít người biết về một đất nước tươi đẹp này.

Đất nước có trại gia súc lớn nhất thế giới

trang trai gia suc

Vùng phía Nam nước Úc có trang trại  Anna Creek được xem là trang trại lớn nhất thế giới với diện tích lên đến 34.000 km2. Tại đây có thể chứa khoảng 15000 gia súc và nếu tới đây du khách sẽ thật sự bị ấn tượng bởi  mảnh đất bụi bặm với đàn gia súc khổng lồ đang nhởn nhơ gặm cỏ.

Đất nước của loài cừu

cuu

Nhắc tới các sản phẩm từ lông cừu, người ta nhắc tới nước Úc. Theo thống kê, người ta thu được con số vào khoảng 120 triệu con cừu đang được nuôi tại nước Úc. Người ta nuôi cừu thịt và để lấy lông.

Đất nước có hệ thống động vật quần cư lớn nhất thế giới

L?n-bi?n-Great-Barrier-Reef--Úc

Nước Úc có một vùng tên là Great Barrier Reef là vùng biển có dải san hô và hệ thống động vật quần cư lớn nhất hành tinh. Hệ thống này trải dài trên 2000 km bờ biển ngoài khơi của bang Queensland. Tại đây, du khách sẽ nhìn thấy những vỉa san hô lớn được hợp thành từ những cụm san hô riêng rẽ nằm cách xa bờ. Để ngắm nhìn tận mắt vẻ đẹp của chúng, du khách có thể tham gia vào dịch vụ lặn biển với những người dân địa phương. Với khung cảnh này hàng năm có tới hàng vạn du khách đổ về từ khắp nơi trên thế giới.

Đất nước có dãy hàng rào dài nhất thế giới

hang rao

Nước Úc có một loài chó hoang tên gọi Dingo thường phá hoại mùa màng cũng như ăn thịt cừu đông đảo và thường tấn công người dân. Do vậy những người dân ở phía nam vùng Queensland đã dựng lên một hàng rào chống lại những con chó hung dữ này. Hàng rào này có sự góp sức của mọi người dân và xây dựng trong 5 năm từ  năm 1880 đến năm 1885 với độ dài 5641 km. Hầu như tất cả những người xin visa du học Úc và tới nước Úc đều muốn xem sự kỳ công và vĩ đại của dãy hàng rào. Cho đến nay, hàng rào vẫn còn tồn tại tuy bị hỏng hóc đi nhiều xong nó vẫn đảm đượng được trách nhiệm ban đầu của mình. Thật ấn tượng phải không? Chúng dài tương đương mảnh đất Việt Nam chúng ta. Hàng rào này cũng là niềm tự hào của người dân bình dị Úc.