•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Những lưu ý về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc

Những lưu ý về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc

Để xin thành công visa đi Hàn Quốc thì trước hết bạn cần phải nắm rõ thủ tục làm visa đi Hàn Quốc. Sau đây Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý cần biết về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đi Hàn Quốc

Bạn không nên coi thường quá trình chuẩn bị hồ sơ. Bởi một bộ hồ sơ visa cần rất nhiều giấy tờ phức tạp. Sẽ mất rất nhiều thời gian nếu hồ sơ của bạn bị đại sứ quán trả lại vì thiếu một vài loại giấy tờ gì đó. Thêm nữa, việc sắp xếp các loại giấy tờ trong hồ sơ theo trình tự hợp lý cũng rất quan trọng. Một bộ hồ sơ sắp xếp khoa học sẽ giúp cho việc kiểm tra hồ sơ dễ dàng hơn và gây được thiện cảm với đại sứ quán.

nhung luu y ve thu tuc xin visa di Han Quoc copy

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc cho người Việt hiện nay không còn quá khó khăn nhưng nếu hồ sơ visa chưa đầy đủ sẽ khiến cho tỉ lệ đạt visa của bạn không cao.

Bạn có thể tham khảo thủ tục làm visa đi Hàn Quốc chi tiết tại website happyvisa.vn.

2, Một số lưu ý khi phỏng vấn visa đi Hàn Quốc tại Đại sứ quán

Hầu hết các trường hợp làm thủ tục visa đi Hàn Quốc đều không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu đại sứ quán yêu cầu, bạn vẫn phải trải qua phần phỏng vấn để xin được visa.

Bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy. Bạn cần cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì.

Một điều cũng rất quan trọng nữa là bạn hãy tỏ ra đàng hoàng và tự tin, trả lời các câu hỏi một cách thoải mái.