•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

 • Home
 • /Tin Tức
 • /Những sân bay giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhất
Những sân bay giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhất

Những sân bay giúp bạn có giấc ngủ tuyệt vời nhất

Để kiếm chỗ “đánh một giấc”, sẽ chẳng ai nghĩ đến sân bay – một nơi luôn luôn ồn ào bởi dòng người đi lại và “sáng đèn” trong cả 24 giờ. Thế nhưng, với những du khách bị hoãn chuyến bay thì một giấc ngủ ở sân bay là điều không tránh khỏi.

Trang Sleeping in Airports đã tiến hành một cuộc khảo sát để tìm kiếm những sân bay tốt nhất trên thế giới với những hành khách buộc phải ngủ ở đây.

Sân bay quốc tế Changi, Singapore

Sân bay quốc tế Changi, Singapore khá nổi tiếng vì nó từng nhận được rất nhiều giải thưởng liên quan đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó đứng đầu danh sách những sân bay tốt nhất để… ngủ.

Ở đây có khá nhiều khách sạn, các phòng chờ tốt và không gian yên tĩnh, miễn phí để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi. Sân bay này còn cung cấp cho du khách những chiếc ghế massage miễn phí.

Sân bay Incheon, Hàn Quốc

Ngoài việc cung cấp chỗ ngủ tốt, điều làm du khách thích thú nhất khi ở sân bay Incheon, Hàn Quốc là có thể tắm miễn phí khi ở đây.

Sân bay Tallinn, Estonia

Sân bay Tallinn, Estonia, một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu, được nhiều du khách bình chọn là nơi tuyệt vời giống như ở nhà. Sân bay này cung cấp cho du khách các túi ngủ miễn phí và ghế lười hình quả lê (bean bag).

Sân bay Tokyo Haneda, Nhật Bản

Dù không có nhiều tiện nghi sang trọng nhưng sân bay Tokyo Haneda vẫn nằm trong top những sân bay tốt nhất cho việc ngủ bởi nó được trang bị rất nhiều ghế đệm và băng ghế dài, rất thích hợp cho những ai muốn chợp mắt trong lúc chờ giờ bay. Một số chiếc ghế còn còn màn che phục vụ cho du khách muốn có sự riêng tư.

Sân bay Helsinki-Vantaa, Phần Lan

Du khách đến Sân bay Helsinki-Vantaa, Phần Lan đều tỏ ra thích thú với những chiếc túi ngủ ở đây. Chúng rộng rãi, đủ để du khách có một chỗ nằm thoải mái và để được hành lý của mình bên trong. Ngoài ra, sân bay này cũng có những băng ghế dài và ghế có thể ngả ra phía sau.