•  
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

  (024) 38 45 88 99

 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  0936 066 819

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Những thắc mắc thường gặp về cách xin visa đi Úc

Xin visa đi Úc cần những gì, thủ tục ra sao không phải ai cũng biết. Hãy cùng Happyvisa giải đáp một vài thắc mắc cần thiết cho khách hàng về visa đi Úc dưới đâ nhé!

Hồ sơ visa đi Úc gồm những giấy tờ gì?

Các loại visa Úc gồm visa du lịch Úc, visa thăm thân Úc và visa công tác Úc.

Hoặc liên hệ 0902 2629 20 để được giải đáp những thắc mắc mà bạn chưa hiểu rõ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Ngoài những giấy tờ có trong danh sách mà Đại sứ quán yêu cầu thì bạn nên bổ sung thêm những giấy tờ sau để tăng thêm khả năng thuyết phục Đại sứ quán cấp visa cho bạn. Đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Úc được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế nên bạn chớ lơ là nhé.

– Form xin visa du lịch Úc:

– Thư mời
Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống ở Úc thì bạn nên nhờ họ gửi thư mời bảo lãnh cho bạn. Thư mời sẽ làm tăng khả năng tin tưởng của Đại sứ quán vào hồ sơ visa của bạn. Tuy nhiên, dù là có thư mời hay không có thư mời thì bạn vẫn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để thuyết phục Đại sứ quán. Thư mời không phải yếu tố quyết định mà là toàn bộ hồ sơ.

– Booking vé máy bay
Bạn không nên mua vé máy bay khi chưa xin được visa. Tuy nhiên, nếu có booking vé máy bay khứ hồi trong hồ sơ visa thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể gọi điện đến Đại lý máy bay nào nó để làm xác nhận thông tin vé máy bay, bạn chỉ cần in ra và kẹp vào hồ sơ xin visa là được.

– Booking khách sạn
Bạn có thể lên các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt trước phòng khách sạn. Tương tự như vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng rồi cho vào hồ sơ visa là được.Yên tâm là bạn không phải thanh toán trước nên cũng không có gì đáng lo ngại.

-Lịch trình du lịch chi tiết
Bạn nên viết chi tiết theo từng ngày, ghi rõ là mình sẽ đi đâu, làm gì sao cho logic nhất.

-Bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch rất dễ mua. Bạn có thể mua thẳng từ Đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay. Nếu bạn không đạt visa, công ty bảo hiểm sẽ hoàn phí cho bạn nên đừng lo nhé.

Xin visa úc mất bao lâu?

Bạn nên nộp hồ sơ visa đi Úc cho Đại sứ quán trước ngày đi dự kiến ít nhất là 4 tuần. Nếu bạn nộp trễ hơn thì khả năng Đại sứ quán sẽ không thể xét cấp visa đúng lịch trình cho bạn được.

Phí xin visa úc

Lệ phí có thể thay đổi vào từng thời điểm!