•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Posts Tagged ' làm visa đi Pháp '

Archives

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Pháp nhưng hộ chiếu của bạn trắng mà không biết có xin visa đi Pháp được hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đậu visa du lịch Pháp với cuốn hộ chiếu trắng tại Happyvisa.

Đậu visa Pháp với hộ triếu trắng tại Happyvisa

Đậu xin visa đi Pháp du lịch với cuốn hộ chiếu trắng.

Nhiều người lầm tưởng rằng lịch sử đi du lịch tại nhiều nước chính là tiền đề để có thể xin visa đi du lịch ở châu Âu. Tuy nhiên không hẳn là vậy, Happyvisa vẫn có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ với một cuốn hộ chiếu trắng để đậu visa Pháp dễ dàng hơn bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Đến Pháp bạn sẽ được đến Paris và cảm nhận “kinh đô ánh sáng ” của châu Âu với nền kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch  rất phát triển. Tham quan thành phố Cannes – nơi thường tổ chức liên hoan phim cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh hàng năm. Không những thế, khi tới Pháp bạn còn được thưởng … Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Xin visa du lịch tự túc châu Âu thực sự khá khó khăn với những người có lịch sử xuất ngoại chưa nhiều. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên xin visa du lịch Pháp thay vì một nước khác thuộc khố châu Âu. Bởi Pháp là một trong số ít những quốc gia châu Âu cho phép nhập cảnh du lịch mà không cần bảo lãnh. Thêm vào đó, thủ tục visa du lịch Pháp cũng đơn giản hơn nhiều.

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Những kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với mọi đối tượng có nhu cầu xin visa Pháp.

1, Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Pháp

a, Giấy tờ tùy thân bắt buộc

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

3

Dịch vụ xin visa

Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài, việc xin visa luôn là vấn đề khiến cho chúng ta có cảm giác nản lòng nhất. Đặc biệt xin visa các nước châu Âu lại càng khó khăn hơn với những người chưa có kinh nghiêm xin visa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa Pháp một cách dễ hiểu nhất.

Chỉ cần có visa đi Pháp, bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước thuộc khối Schengen.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hồ sơ visa đi Pháp

a, Các giấy tờ được liệt kê tại website của Đại sứ quán Pháp

Mẫu đơn xin đi visa Pháp:  mẫu đơn visa ngắn hạn.

– Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng). Các bạn dán hình này vào góc bên phải của đơn xin visa đi Pháp nơi có hình chữ nhật ghi “photo”.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– CMND (photo, công chứng)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

2

Kinh nghiệm

Read the rest

Read more →