•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Posts Tagged ' làm visa du lịch đài loan '

Archives

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế

Không như các nước phát triển, xin visa Đài Loan không quá yêu cầu cao về tài chính và công việc, thậm chí chỉ cần có bằng đại học là bạn đã có thể có visa. Hiện nay Đài Loan đang khuyến khích phát triển ngành du lịch nên thủ tục visa cũng trở nên dễ dàng hơn. Người Việt Nam đi du lịch Đài ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu lắm về quy trình làm visa này.

Những câu hỏi thường gặp khi làm visa Đài Loan

Trường hợp nào thì được miễn visa?

Khi bạn có visa từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Hàn… Bạn chỉ cần điền vào đơn đăng ký miễn visa.

Bạn từng có visa Đài Loan (không mang ký hiệu FL hoặc X), hết hạn trong 10 năm trở lại đây, bạn cũng chỉ cần điển vào đơn đăng ký miễn visa

Bạn chưa có visa Đài Loan và các nước phát triển, bạn đi du lịch theo nhóm (từ 5 người) theo diện du lịch từ các công ty lữ hành, bạn chỉ cần nộp hồ sơ trước 7 ngày sẽ được miễn làm Read the rest

Read more →

 
Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về visa du lịch Đài Loan

Hòn đảo nhỏ bé Đài Loan đang là điểm đến du lịch đầy tiềm năng của châu Á với những thắng cảnh xinh đẹp cùng nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch Đài Loan nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì cũng đừng quá lo lắng. Happyvisa sẽ giúp bạn giải đáp cặn kẽ những thắc mắc thường gặp trong quá trình làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan.

Thủ tục visa du lịch Đài Loan gồm những giấy tờ gì?

xin visa nuoc ngoai

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  3. Chứng minh tài chính:

– Tài khoản ngân hàng (Sổ tiết kiệm bản gốc > 100 triệu)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác

  1. Chứng minh công việc cần có:

– Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên), giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
– Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có dấu xác nhận của công ty)
– Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế (có tên công ty đang làm việc).

Nộp hồ sơ xin visa

Read the rest

Read more →