•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Posts Tagged ' visa Pháp '

Archives

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Pháp là một đất nước du lịch tuyệt vời đối với du khách quốc tế. Đây cũng là một nơi sinh sống, du học lí tưởng cho người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên để đi được nước Pháp bạn cần phải có visa để nhập cảnh vào Pháp. Bạn thường nghĩ đơn giản rằng có tiền là có thể qua Pháp? Điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc xin visa đi Pháp cần đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Các bước để có được visa Pháp bao gồm:

xin visa đi pháp
Bước đầu tiên là : lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Bước 2: Để làm hồ sơ xin visa Pháp bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0902.26.29.20 để gặp tư vấn viên của Happyvisa để được hỗ trợ xử lí hồ sơ và đặt lịch hẹn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xin visa du lịch pháp
Bước thứ 3 là nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và đóng lệ phí. Khi làm visa đi Pháp qua công ty dịch vụ Happyvisa chúng tôi sẽ xử … Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến đi mơ ước nếu chưa có trong tay visa đi Pháp. Với mong muốn giúp bạn xin visa đi Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

visa du lịch

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Pháp để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  1. Hình 3.5×4.5 (nền trắng
Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó những yếu tố được coi là quan trọng chính là: Lịch sử du lịch nước ngoài của bạn và hồ sơ xin visa của bạn có đủ sức thuyết phục hay không. Một bộ hồ sơ được coi là “đẹp” nếu đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Xin visa đi Pháp có khó hay không?

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài và sở hữu một cuốn hộ chiếu trắng thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ gần như bằng không. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định có làm visa đi Pháp du lịch tự túc hay không.
Nếu bạn sở hữu cuốn hộ chiếu được dán nhiều visa đi các nước phát triển rồi thì đó sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

6

Xin visa đi Pháp có khó không?

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc gồm cái loại giấy tờ sau:

1. Visa application form.
2. Ảnh (3.5×5.5)
3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang

Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Xin visa du lịch tự túc châu Âu thực sự khá khó khăn với những người có lịch sử xuất ngoại chưa nhiều. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên xin visa du lịch Pháp thay vì một nước khác thuộc khố châu Âu. Bởi Pháp là một trong số ít những quốc gia châu Âu cho phép nhập cảnh du lịch mà không cần bảo lãnh. Thêm vào đó, thủ tục visa du lịch Pháp cũng đơn giản hơn nhiều.

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Những kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với mọi đối tượng có nhu cầu xin visa Pháp.

1, Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Pháp

a, Giấy tờ tùy thân bắt buộc

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

3

Dịch vụ xin visa

Read the rest

Read more →

 
Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Trước khi làm visa du lịch Pháp, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về thủ tục xin visa đi Pháp để quá trình xin visa diễn ra trôi chảy và khả năng đạt visa của bạn luôn ở mức cao nhất.

HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

visa du lịch


Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Hơn nữa, một bộ hồ sơ đầy đủ và được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn có được thiện cảm ban đầu của viên chức Đại sứ quán.

Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương … Read the rest

Read more →