•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội.

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Posts Tagged ' visa Pháp '

Archives

Lý giải nguyên do vì sao khách xin visa Pháp nhiều đến thế

Lý giải nguyên do vì sao khách xin visa Pháp nhiều đến thế

Hằng năm lượng người đổ đến Pháp luôn ở mức đông nhất trong số các nước ở khối Schengen. Vậy tại sao người ta đến Pháp nhiều thế? Tại sao khách xin visa Pháp đông thế? Cùng Happyvisa lý giải điều này.

Vì sao khách xin visa Pháp nhiều đến thế?

Pháp là quốc gia dễ xin visa nhất trong khối Schengen

Trong 26 nước Schengen duy chỉ có Pháp và Ý cấp visa du lịch, tuy nhiên điều kiện visa Ý cao hơn hẳn, Ý yêu cầu người xin visa phải biết tiếng Anh và có bảo hiểm xã hội trong khi Pháp thì không.

Có thể nhiều người có mục đích đến Pháp thực sự, tuy nhiên đa phần nhiều người làm visa đi Pháp để đến các nước lân cận, việc xin visa Pháp sẽ giúp bạn trong quá trình di chuyển đến các nước ở khối Schengen.

Các địa điểm du lịch thú vị

Tháp Eifeel, bảo tàng Lourve, các công trình kiến trúc đồ sộ… Có thể nói, Pháp là địa điểm du lịch thú vị khó có thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến châu Âu.

xin visa phap

Pháp có những bãi biển đẹp đến … Read the rest

Read more →

 
Có tiền không hẳn đã xin được visa Pháp

Có tiền không hẳn đã xin được visa Pháp

Nhiều người thường nghĩ xin visa Pháp đơn giản chỉ cần có nhiều tiền là có thể nhập cảnh vào nước Pháp dễ dàng. Nếu nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm. Việc xin visa đi Pháp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trên hồ sơ của người xin visa. Việc quyết định cho bạn visa hay không là quyền của đại sứ quán chứ không phải bất kỳ công ty hay cá nhân nào có thể đưa ra.

Xin visa Pháp không dễ như mọi người tưởng.

xin visa Pháp
Pháp là một trong những nước phát triển của châu Âu với những địa điểm du lịch nổi tiếng, nền văn hóa đặc sắc thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tham quan mỗi năm. Pháp thuộc khối Schengen nên việc xin visa đi Pháp không hề dễ dàng. Đó là tiền đề để các công ty dịch vụ mở ra để tư vấn, hỗ trợ, xử lí hồ sơ xin visa cho khách hàng. Việc mở ra hàng loạt các công ty dịch vụ làm visa đã khiến khách hàng hoang mang không biết phải chọn lựa công ty nào phù hợp, … Read the rest

Read more →

 
Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Các bước để xin visa Pháp đậu 100%

Pháp là một đất nước du lịch tuyệt vời đối với du khách quốc tế. Đây cũng là một nơi sinh sống, du học lí tưởng cho người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên để đi được nước Pháp bạn cần phải có visa để nhập cảnh vào Pháp. Bạn thường nghĩ đơn giản rằng có tiền là có thể qua Pháp? Điều này hoàn toàn sai lầm bởi việc xin visa đi Pháp cần đầy đủ các thủ tục, giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa đi Pháp.

Các bước để có được visa Pháp bao gồm:

xin visa đi pháp
Bước đầu tiên là: lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
Bước 2: Để làm hồ sơ xin visa Pháp bạn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline 0902.26.29.20 để gặp tư vấn viên của Happyvisa để được hỗ trợ xử lí hồ sơ và đặt lịch hẹn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

xin visa du lịch pháp
Bước thứ 3 là nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và đóng lệ phí. Khi làm visa đi Pháp qua công ty dịch vụ Happyvisa chúng tôi sẽ xử lí … Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa đi Pháp chi tiết nhất

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Bạn sẽ không thể thực hiện chuyến đi mơ ước nếu chưa có trong tay visa đi Pháp. Với mong muốn giúp bạn xin visa đi Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

visa du lịch

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Pháp để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  1. Hình 3.5×4.5 (nền trắng
Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1. Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó những yếu tố được coi là quan trọng chính là: Lịch sử du lịch nước ngoài của bạn và hồ sơ xin visa của bạn có đủ sức thuyết phục hay không. Một bộ hồ sơ được coi là “đẹp” nếu đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Xin visa đi Pháp có khó hay không?

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài và sở hữu một cuốn hộ chiếu trắng thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ gần như bằng không. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định có làm visa đi Pháp du lịch tự túc hay không.
Nếu bạn sở hữu cuốn hộ chiếu được dán nhiều visa đi các nước phát triển rồi thì đó sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

6

Xin visa đi Pháp có khó không?

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc gồm cái loại giấy tờ sau:

1. Visa application form.
2. Ảnh (3.5×5.5)
3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc

Xin visa du lịch tự túc châu Âu thực sự khá khó khăn với những người có lịch sử xuất ngoại chưa nhiều. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên xin visa du lịch Pháp thay vì một nước khác thuộc khố châu Âu. Bởi Pháp là một trong số ít những quốc gia châu Âu cho phép nhập cảnh du lịch mà không cần bảo lãnh. Thêm vào đó, thủ tục visa du lịch Pháp cũng đơn giản hơn nhiều.

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người. Những kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với mọi đối tượng có nhu cầu xin visa Pháp.

1, Kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Pháp

a, Giấy tờ tùy thân bắt buộc

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

Mẫu đơn xin visa Pháp:

3

Dịch vụ xin visa … Read the rest

Read more →

 
Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Trước khi làm visa du lịch Pháp, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về làm visa du lịch Pháp để quá trình xin visa diễn ra trôi chảy và khả năng đạt visa của bạn luôn ở mức cao nhất.

HỒ SƠ, THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH PHÁP

visa du lịch


Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Hơn nữa, một bộ hồ sơ đầy đủ và được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn có được thiện cảm ban đầu của viên chức Đại sứ quán.

Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương … Read the rest

Read more →