•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

  • Home
  • /Posts Tagged ' xin visa pháp '

Archives

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Pháp nhưng hộ chiếu của bạn trắng mà không biết có xin visa đi Pháp được hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đậu visa du lịch Pháp với cuốn hộ chiếu trắng tại Happyvisa.

Đậu visa Pháp với hộ triếu trắng tại Happyvisa

Đậu xin visa đi Pháp du lịch với cuốn hộ chiếu trắng.

Nhiều người lầm tưởng rằng lịch sử đi du lịch tại nhiều nước chính là tiền đề để có thể xin visa đi du lịch ở châu Âu. Tuy nhiên không hẳn là vậy, Happyvisa vẫn có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ với một cuốn hộ chiếu trắng để đậu visa Pháp dễ dàng hơn bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Đến Pháp bạn sẽ được đến Paris và cảm nhận “kinh đô ánh sáng ” của châu Âu với nền kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch  rất phát triển. Tham quan thành phố Cannes – nơi thường tổ chức liên hoan phim cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh hàng năm. Không những thế, khi tới Pháp bạn còn được thưởng … Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa đi du lịch Pháp dễ hay khó?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng có visa du lịch ở một số nước phát triển thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc sẽ cao hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì cũng đừng quá lo lắng bởi Pháp là quốc gia xét hồ sơ visa du lịch “dễ tính” nhất trong các quốc gia thuộc khối Schengen. Chỉ cần có trong tay visa du lịch Pháp là bạn có thể tự do đi lại ở các nước châu Âu thuộc khối Schengen.

11

Xin visa đi du lịch Pháp có khó không?

Dưới đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà bạn cần biết:

1, Hồ sơ xin visa du lịch Pháp gồm những giấy tờ gì?

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)… Read the rest

Read more →

 
Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp có khó không?

Xin visa đi Pháp dễ hay khó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó những yếu tố được coi là quan trọng chính là: Lịch sử du lịch nước ngoài của bạn và hồ sơ xin visa của bạn có đủ sức thuyết phục hay không. Một bộ hồ sơ được coi là “đẹp” nếu đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Xin visa đi Pháp có khó hay không?

Nếu bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài và sở hữu một cuốn hộ chiếu trắng thì khả năng đạt visa du lịch Pháp tự túc của bạn sẽ gần như bằng không. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi quyết định có làm visa đi Pháp du lịch tự túc hay không.
Nếu bạn sở hữu cuốn hộ chiếu được dán nhiều visa đi các nước phát triển rồi thì đó sẽ là một lợi thế dành cho bạn.

6

Xin visa đi Pháp có khó không?

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp tự túc gồm cái loại giấy tờ sau:

1. Visa application form.
2. Ảnh (3.5×5.5)
3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 2 trang

Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài, việc xin visa luôn là vấn đề khiến cho chúng ta có cảm giác nản lòng nhất. Đặc biệt xin visa các nước châu Âu lại càng khó khăn hơn với những người chưa có kinh nghiêm xin visa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa Pháp một cách dễ hiểu nhất.

Chỉ cần có visa đi Pháp, bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước thuộc khối Schengen.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hồ sơ visa đi Pháp

a, Các giấy tờ được liệt kê tại website của Đại sứ quán Pháp

Mẫu đơn xin đi visa Pháp:  mẫu đơn visa ngắn hạn.

– Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng). Các bạn dán hình này vào góc bên phải của đơn xin visa đi Pháp nơi có hình chữ nhật ghi “photo”.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– CMND (photo, công chứng)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

2

Kinh nghiệm

Read the rest

Read more →

 
Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Những điều cần biết trước khi làm visa du lịch Pháp

Trước khi làm visa du lịch Pháp, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về thủ tục xin visa đi Pháp để quá trình xin visa diễn ra trôi chảy và khả năng đạt visa của bạn luôn ở mức cao nhất.

HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

visa du lịch


Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Hơn nữa, một bộ hồ sơ đầy đủ và được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn có được thiện cảm ban đầu của viên chức Đại sứ quán.

Hồ sơ xin visa đi Pháp du lịch
1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:
– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương … Read the rest

Read more →

 
Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Pháp

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Pháp

Du lịch Pháp luôn được coi là chuyến hành trình hấp dẫn nhất châu Âu bởi sự lãng mạn của cảnh sắc thiên nhiên cùng sự tráng lệ của những công trình kiến trúc. Quý khách sẽ không thể thực hiện chuyến đi mong ước nếu chưa có trong tay cuốn visa Pháp. Với mong muốn giúp quý khách xin visa Pháp một cách nhanh chóng nhất, Happyvisa xin chia sẻ những thông tin cần biết trong quá trình làm hồ sơ visa Pháp.

1, Chuẩn bị hồ sơ visa Pháp

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp hồ sơ vào Đại sứ quán để tránh mất thời gian đi lại bổ sung nhiều lần. Hơn nữa, một bộ hồ sơ đầy đủ và được sắp xếp hợp lý sẽ giúp bạn có được thiện cảm ban đầu của viên chức Đại sứ quán.

Tùy thuộc vào mục đích xin visa để du lịch hay công tác mà bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh mục những loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để có một bộ … Read the rest

Read more →