•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

  • Home
  • /Posts Tagged ' xin visa pháp '

Archives

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Hộ chiếu trắng vẫn đậu visa du lịch Pháp

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch Pháp nhưng hộ chiếu của bạn trắng mà không biết có xin visa đi Pháp được hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể đậu visa du lịch Pháp với cuốn hộ chiếu trắng tại Happyvisa.

Đậu visa Pháp với hộ triếu trắng tại Happyvisa

Đậu xin visa đi Pháp du lịch với cuốn hộ chiếu trắng.

Nhiều người lầm tưởng rằng lịch sử đi du lịch tại nhiều nước chính là tiền đề để có thể xin visa đi du lịch ở châu Âu. Tuy nhiên không hẳn là vậy, Happyvisa vẫn có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ với một cuốn hộ chiếu trắng để đậu visa Pháp dễ dàng hơn bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình.

Đến Pháp bạn sẽ được đến Paris và cảm nhận “kinh đô ánh sáng ” của châu Âu với nền kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch  rất phát triển. Tham quan thành phố Cannes – nơi thường tổ chức liên hoan phim cannes với những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực điện ảnh hàng năm. Không những thế, khi tới Pháp bạn còn được thưởng … Read the rest

Read more →

 
Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài, việc xin visa luôn là vấn đề khiến cho chúng ta có cảm giác nản lòng nhất. Đặc biệt xin visa các nước châu Âu lại càng khó khăn hơn với những người chưa có kinh nghiêm xin visa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa Pháp một cách dễ hiểu nhất.

Chỉ cần có visa đi Pháp, bạn sẽ được tự do đi lại giữa các nước thuộc khối Schengen.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ hồ sơ visa đi Pháp

a, Các giấy tờ được liệt kê tại website của Đại sứ quán Pháp

Mẫu đơn xin đi visa Pháp:  mẫu đơn visa ngắn hạn.

– Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng). Các bạn dán hình này vào góc bên phải của đơn xin visa đi Pháp nơi có hình chữ nhật ghi “photo”.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

– CMND (photo, công chứng)

– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng nếu có)

2

Kinh nghiệm

Read the rest

Read more →