Thả mình giữa Darling Harbour – Úc | HappyVisa
 •  
 • Thông Tin Liên Hệ
 •  
 • v/p. Hà Nội:

  Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

  (04) 38 45 88 99

 • v/p. Nội Bài

  Sân bay Nội Bài

  0902 26 58 51

  Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  
Thả mình giữa Darling Harbour – Úc

Thả mình giữa Darling Harbour – Úc

Darling Harbour là khu vực giải trí lớn rất nổi tiếng nằm gần khu trung tâm thương mại Sydney. Nơi đây là khu quần thể có một số lượng lớn các điểm tham quan nổi tiếng ở thành phố Sydney như các viện bảo tàng.

Vào thế kỷ 19 Darling Harbour là cảng biển lớn nhất của nước Úc. Cầu cảng đầu tiên được xây dựng vào năm 1811 và giờ đây thì nó là một khu giải trí lớn nhất tại Sydney, nếu đi du lịch nước Úc xinh đẹp, nhất định bạn không nên bỏ qua Darling Harbour. Thủ tục xin visa đi Úc sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản, thuận lợi với sự giúp sức của dịch vụ tư vấn xin visa Happy Visa.

Ngay khi đến Úc, bạn có thể đến Darling Harbour một cách dễ dàng. Darling Harbour nằm ngay gần tòa thị chính Sydney và tòa nhà Victoria Queen nên bạn có thể tham quan nó bằng việc đi bộ.

Bảo tàng hàng hải quốc gia Úc

Tới khu vực này bạn sẽ có thể thăm quan viện bảo tàng, thủy cung lộng lẫy và hoành tráng như: Bảo tàng Hàng hải Quốc gia, Bảo tàng Motor World và Bảo tàng Powerhouse.
Bảo tàng Hàng hải Quốc gia là bảo tàng dành riêng cho lịch sử ngành hàng hải nước Úc. Ở đây liên tục diễn ra các cuộc triển lãm thường niên và tạm thời bao gồm các chủ đề như: The arrival of the First Fleett, The immigration waves, Indigenous seamanship và thương mại đồ biển Sea trade. Hiện nay tại đây có trưng bày một số con tàu lớn tại viện bảo tàng; lớn nhất là chiếc tàu với tên The Vampire,The destroyer được đóng vào năm 1952.

bao tang motor

Bảo tàng Motor World

Bảo tàng Motor World là bảo tàng ô tô ở khắp nơi trên thế giới đã có một bộ sưu tập gần 200 xe ô tô và xe máy, tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc motor và oto cổ nhất từ thời kỳ đầu phát minh ra công nghệ xe hơi như bây giờ.

bao tang power

Bảo tàng năng lượng Úc

Bảo tàng Powerhouse là một bảo tàng tương tác được đặt trong một nhà máy điện cũ. Về thực chất, nó là một bảo tàng khoa học tập trung vào công nghệ. Triển lãm ở đây thường diễn ra bao gồm một loạt các chủ đề về không gian, thiết kế và máy tính.

Bạn có thể ngắm nhìn thủy cung dưới nước cực kỳ hoành tráng và rộng lớn trong khu vực Thủy cung Sydney. Các hồ cá – bộ sưu tập lớn nhất của nước Úc về các loài động vật, sinh vật biển – với 145 mét đường hầm dưới nước, bạn có thể đứng giữa đại dương và chiêm ngưỡng những con cá mập, cá heo và vô số các loài cá khác.

sydney-aquarium

Thủy cung Sydney

Ngoài ra bạn còn có thể tới thăm Trung tâm Hội nghị Sydney, khách sạn sòng bài Star City, chuỗi cửa hàng ăn uống và dịch vụ giải trí Harbourside, rạp chiếu phim IMAX và một khu vườn xinh đẹp theo phong cách Trung Quốc và khu vui chơi giải trí Cockle Bay Wharf.

Rất tuyệt phải không? Nhân tiện cho một chiếc vé máy bay với visa Úc thăm người thân, bạn sẽ được sống trong một thành phố hiện đại và cổ tích. Với những địa danh có nét đẹp độc đáo, là nơi ngự trị của một kỳ quan được cả thế giới công nhận sẽ làm cho chuyến du lịch thật sự đáng nhớ.