0902 26 29 20

Visa Tây Ban Nha

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-tay-ban-nha

Bạn đang có nhu cầu xin visa Tây Ban Nha. Bạn không biết nên tự làm để tiết kiệm chi phí hay thông qua đơn vị dịch vụ để đảm bảo tỉ lệ đậu visa. Happyvisa sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp, chỉ với 25$ để tỉ lệ đậu visa từ 50% lên tới 99%.

Tư vấn xin visa Tây Ban Nha tại Happyvisa chỉ 25$

Tại Happyvisa, chỉ với 25$ sẽ đảm bảo cho bạn tỉ lệ đậu visa lên tới 99%

  • Happyvisa sẽ nhận định tỉ lệ đậu visa cho bạn thông qua hồ sơ của bạn;
  • Sau đó tư vấn bổ sung thêm những giấy tờ khác (không có trong danh mục của Đại sứ quán) để tăng khả năng đậu visa;
  • Hỗ trợ khách hàng một số mẫu giấy tờ;
  • Khai form chuẩn và lấy lịch hẹn cho khách;
  • Tư vấn để khách đi nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay.

Trường hợp khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trọn gói Happyvisa cũng hỗ trợ để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian đi lại. Khách hàng chỉ phải đến Đại sứ quán lấy dấu vân tay duy nhất một lần dưới sự hướng dẫn của nhân viên Happyvisa. Mọi thủ tục còn lại Happyvisa sẽ xử lý từ A-Z.

>>> Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa

Những lưu ý khi xin visa Tây Ban Nha

  • Các giấy tờ bắt buộc phải dịch ra tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.
  • Tờ khai xin visa cũng phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha
  • Quy định của Đại sứ quán, muộn nhất là sau 15 ngày hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn thiếu và cần bổ sung thì thời gian có thể kéo dài hơn.
  • Tây Ban Nha vẫn cấp visa du lịch, tuy nhiên điều kiện xin visa khó hơn. Bạn cần phải biết tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, công việc của bạn phải thật tốt thì tỉ lệ đậu visa mới cao. Thông thường đối với những hồ sơ chưa tốt lắm nhưng nếu muốn xin visa du lịch châu Âu, Happyvisa thường khuyên khách nên làm visa Pháp; bởi các nước như Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan vẫn cấp visa nhưng điều kiện rất khó.

Hồ sơ thủ tục xin visa Tây Ban Nha

Sau đây Happyvisa sẽ liệt kê các giấy tờ cơ bản để khách hàng tham khảo. Đây là những giấy tờ cơ bản bắt buộc phải có để đủ điều kiện nộp hồ sơ vào Đại sứ quán. Thực tế, hồ sơ có thể cần nhiều hơn để đảm bảo tỉ lệ đậu cao nhất. Trường hợp khách không có đủ giấy tờ Happyvisa vẫn có thể hỗ trợ để khách có một bộ hồ sơ hoàn hảo

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Tây Ban Nha với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Tây Ban Nha;

– Mặt hộ chiếu người mời;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA DU LỊCH

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

HỒ SƠ XIN VISA ĐI TÂY BAN NHA THĂM THÂN

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Tây Ban Nha đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: : giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu; thẻ cư trú;

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20