0902.26.29.20

Visa Ai Cập

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-ai-cap

Bạn đang có niềm đam mệ khám phá Ai Cập và gặp khó khăn trong các thủ tục xin visa Ai Cập. Happyvisa hân hạnh đồng hành giúp đỡ bạn. Dịch vụ xin visa Ai Cập của Happyvisa cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm. Happyvisa sẽ giúp bạn làm hồ sơ thủ tục xin visa đảm bảo cho bạn có một chuyến đi hoàn hảo.

HỒ SƠ VISA AI CẬP

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Ai Cập. Mục đích của bạn là du lịch, công tác, thăm thân… Mời bạn tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghi phép.

– Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)

• Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

HỒ SƠ VISA AI CẬP CÔNG TÁC

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng)

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất.

• Chứng minh mục đích chuyến đi

– Quyết định cử đi công tác (nêu rõ mục đích chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)

– Lịch trình chuyến đi

– Thư mời của công ty tại Ai Cập

– Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ,…(nếu có).

HỒ SƠ VISA AI CẬP THĂM THÂN

• 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

• Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

• CMND (bản sao công chứng)

• Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng).

• Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).

• Chứng minh công việc:

– Nếu người xin visa Ai Cập là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Đăng ký kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ai Cập là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghi phép.

– Nếu là học sinh/sinh viên, cần cung cấp Giấy xác nhận của nhà trường, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính (bản sao)

• Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ở thời điểm hiện tại, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất (nếu có).

• Thư mời bên Ai Cập

• Mặt hộ chiếu người mời scan

• Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mời

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (nếu là người trong gia đình), ảnh chụp chung (nếu là bạn bè), …….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20