0902.26.29.20

Visa Đài Loan

Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi.

visa-dai-loan

Nếu làm hồ sơ cẩn thận và nắm rõ quy trình thì việc đậu visa Đài Loan chỉ trong tầm tay. Tuy nhiên, nếu chủ quan và không tìm hiểu kỹ thì rớt visa là điều chắc chắc. Thậm chí không ít trường hợp có visa Mỹ, châu Âu, Úc… nhưng vẫn rớt visa Đài Loan.

Những yếu tố giúp bạn đậu visa Đài Loan

Yếu tố quan trọng quyết định đến việc đậu visa Đài Loan đó là công việc

Tài chính chỉ cần ở mức trung bình nhưng công việc bạn phải “ổn định”. “Ổn định” có nghĩa là bạn phải có bảo hiểm xã hội. Kể cả lương bạn chỉ 4 – 5 triệu nhưng đóng bảo hiểm xã hội thì tỉ lệ đậu vẫn cao hơn là lương 15 – 20 triệu nhưng không có bảo hiểm xã hội. Vậy nên, có thể nói bảo hiểm xã hội quyết định đến 50% tỉ lệ đậu visa Đài Loan của bạn.

visa-dai-loan

Vậy 50% còn lại là gì?

Chưa từng bất hợp pháp hoặc có người thân bhp tại Đài Loan

Người Việt bất hợp pháp tại Đài Loan chiếm số lượng cực lớn. Và con số này không ngừng tăng lên khi nhiều người vẫn còn tư tưởng mượn đường du lịch để trốn ở lại. Đại sứ quán Đài Loan cực kỳ khắt khe trường hợp này nên hầu như những người từng bất hợp pháp sẽ rất khó đậu visa.

Bên cạnh đó, có người nhà đang bất hợp pháp tại Đài Loan cũng là một trở ngại với bạn. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn tốt thì bạn vẫn có cơ hội xin được visa.

Tài chính tốt

Đài Loan không yêu cầu người xin visa phải có tài chính thật tốt. Không cần bạn phải có sổ tiết kiệm 400 – 500 triệu. Chỉ cần khoảng 70 – 100 triệu là bạn đã đủ điều kiện xin visa Đài. Tất nhiên, không phải ai cũng có sổ tiết kiệm. Trường hợp này đơn vị tư vấn visa sẽ giúp bạn. Ngoài ra, nếu có thêm ô tô, sổ nhà đất… thì tỉ lệ đậu visa cũng sẽ cao hơn.

Lịch trình rõ ràng

Nhiều người nghĩ rằng xin visa Đài Loan không khó nên không làm lịch trình cẩn thận. Tuy nhiên, nhiều người đã rớt visa chỉ vì lý do này đấy. Khi làm hồ sơ visa, bất cứ là visa nước nào bạn cũng cần làm lịch trình tỉ mỉ và chi tiết. 

Bạn được hưởng ưu đãi gì khi làm visa Đài Loan tại Happyvisa?

Happyvisa chuyên về lĩnh vực visa các nước, trong đó thế mạnh là visa Đài Loan. Tư vấn xin visa Đài Loan tại Happyvisa bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trọn gói. Nghĩa là khách hàng chỉ nộp giấy tờ cơ bản, không cần phải lên đại sứ quán, mọi thủ tục về sau Happyvisa sẽ làm trọn gói. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ làm visa khẩn (nếu muốn) và hỗ trợ về tài chính, công việc nếu khách hàng thiếu.

* Trường hợp khác, khi đã có visa những nước phát triển Happyvisa có thể khai online để xin visa Đài Loan online cho khách. Tuy nhiên, nếu bị trùng tên với người bất hợp pháp tại Đài Loan thì bạn sẽ phải làm thủ tục xin visa dán như bình thường. Như đã nói bên trên, người Việt bất hợp pháp tại Đài Loan cực kỳ đông, nên hầu như đến 70% là bị trùng tên và phải làm lại visa dán.

Xin visa Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Happyvisa sẽ liệt kê những giấy tờ cơ bản đối với từng trường hợp xin visa du lịch – công tác –  thăm thân – thuyền viên. Mọi thủ tục xử lý hồ sơ, làm lịch trình như thế nào, nộp hồ sơ ra sao Happyvisa sẽ hoàn thành đầy đủ cho khách hàng.

HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. ảnh 4×6 nền trắng

3. Chứng minh nghề nghiệp du khách bản gốc ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, BHYT, BHXH … ) Đối chiếu xong trả lại

– Trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu, Hàn, Nhật… được miễn visa trong vòng 30 ngày (Nếu cần tìm hiểu rõ hơn mong quý khách liên hệ trực tiếp qua TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được chuyên viên tư vấn cụ thể)

4. Chứng minh tài chính của du khách bản gốc ( sổ tiết kiệm ). Đối chiếu xong trả lại

5. Giấy tờ tùy thân

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. Tờ khai xin cấp visa Đài Loan ( có ký tên, dán ảnh ).

3. Thư mời gốc có ghi ngày tháng ký tên, đóng dấu.

4. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Đài Loan

5. Chứng minh thư / hộ chiếu người mời.

6. Quyết định cử đi công tác bản gốc

7. Hợp đồng lao động bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

8. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

9. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu)

10. Hộ chiếu bản photo

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

1.Hộ chiếu bản gốc ( có ký tên ).

2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

3. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

4. Thư mời / thư bảo lãnh bản gốc.

5. Giấy đăng ký kết hôn có xác của Văn phòng Đài Bắc bản photo.

6. Trích lục hộ khẩu Đài Loan còn hạn trong vòng 3 tháng bản gốc.

7. Chứng minh thư con rể/ con gái và Thẻ cư trú của con bản photo.

8. Giấy khai sinh bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu ).

9. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu xong trả lại ).

10. Hộ chiếu bản photo ( mặt hộ chiếu và tất cả trang visa, dấu xuất cảnh có trên hộ chiếu)

HỒ SƠ VISA THUYỀN VIÊN

1. Hộ chiếu bản gốc ( có kí tên ).

2. Sổ thuyền viên gốc ( có ký tên).

3. Hộ chiếu thuyền viên gốc ( có ký tên).

4. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

5. Thư mời gốc / Thư bảo lãnh qua Cục hàng hải địa phương xác nhận gốc đối với trường hợp tàu quốc tịch Đài Loan.

6. Đăng ký kinh doanh công ty mời Đài Loan ( bản photo).

7. Chứng minh thư hoặc hộ chiếu người mời ( bản photo).

8. Quốc tịch tàu ( bản photo).

9. Quyết định cử thuyền viên lên tàu ( bản gốc ).

10. Chứng nhận cập cảng ( bản photo).

11. Hợp đồng lao động thuyền viên photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

12. Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

13. Lý lịch tư pháp ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

14. Giấy khám sức khỏe bản gốc + phiếu tiêm photo.

15. Bản photo mặt chính hộ chiếu.

16. Bản photo sổ thuyền viên.

17. Bản photo hộ chiếu thuyền viên.

Trên đây là một vài thông tin về thủ tục xin visa Đài Loan, những yếu tố giúp bạn đậu visa Đài Loan. Nếu còn điều gì thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Happyvisa theo địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Email: [email protected]

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

>>>Xem thêm:

Chứng minh tài chính làm visa, trường hợp nào cần chứng minh tài chính?

Visa Nhật trọn gói chỉ hơn 2 triệu đồng

Bảng báo giá tư vấn xin visa tại Happyvisa