•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Ấn Độ

Ấn Độ được thế giới biết đến là một trong những quốc gia có nền văn hóa phát triển rực rỡ nhất của văn minh nhân loại. Ấn Độ nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, những lễ hội truyền thống rực rỡ sắc màu và đặc biệt là những món chay mang dấu ấn rất riêng của người dân bản địa. Hàng năm, có rất nhiều người Việt Nam xin visa Ấn Độ để du lịch và công tác. Bạn cũng nằm trong số đó nhưng vẫn chưa rõ mình phải chuẩn bị những gì cho một bộ hồ sơ visa Ấn Độ? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Ấn Độ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa thăm thân, xin visa du lịch Ấn Độ với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ VISA DU LỊCH


1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)
2. CMTND photo (giấy A4)
3. 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
4. Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm trú tại Ấn Độ (nếu có)…
5. Chứng minh công việc bản photo.

LƯU Ý: Bạn chỉ cần cung cấp cho Happyvisa hộ chiếu và 02 ảnh 4×6, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ visa du lịch Ấn Độ đầy đủ và chính xác nhất.

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC


1. Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)

2. CMTND photo (giấy A4)

3. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

4. Thư mời công tác: Thư mời từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.

5. Chứng minh công việc.

6. Quyết định cử đi công tác

LƯU Ý: Trong nhiều trường hợp, quý khách có thể phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác do yêu cầu của Đại sứ quán.

HỒ SƠ VISA ẤN ĐỘ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI


1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

2. 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng)

3. Visa Việt Nam (còn hạn)

4. Thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam (nếu có)

5. Lộ trình dự kiến: Ghi rõ ngày tới Ấn Độ

Hãy liên hệ ngay với Happyvisa để được tư vấn miễn phí làm visa đi Ấn Độ, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265.852
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại:  (028) 38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email: hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!