•  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    0936 066 819

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Dubai

Là một trong bảy Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Dubai là trung tâm thu hút khách du lịch bởi sự xa hoa lộng lẫy của một siêu đô thị bậc nhất thế giới. Đến với Dubai là du khách được đến với những cái nhất của thế giới. Tòa tháp Buri Khalifa cao nhất thế giới, khách sạn 7 sao Burj Al-Arab đầu tiên trên thế giới, hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm được mệnh danh là kì quan thứ 8 của thế giới. Bạn đang có dự định xin visa công tác, xin visa Dubai để có cơ hội khám phá thành phố siêu sang này nhưng lại chưa rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? Happy visa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán

Chúng ta biết tới Du bai như một thành phố an toàn gần như tuyệt đối và một ốc đảo nghệ thuật xa hoa vốn là nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao, nhà tài phiệt khắp nơi trên thế giới. Nhưng ít ai ngờ rằng chỉ vài thập kỷ trước Dubai là vùng đất đầy gió và sa mạc nắng cháy. Quả là một sự phát triển thần kỳ đến khó tin khiến ai cũng phải tò mò về vùng đất giàu có bí hiểm này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Dubai, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0902.26.29.20 để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

Hồ sơ xin visa Dubai

Visa Dubai thường có hai loại: loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai 96 giờ và loại visa Dubai có giá trị lưu trú tại Dubai dưới 30 ngày.

+Hồ sơ visa Dubai dành cho người Việt Nam

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.
– Giấy xác nhận việc làm (Chon các loại giấy tờ nhứ: Đơn xin nghỉ, Hợp đồng, Giấy đăng ký kinh doanh). Trong trường hợp không chứng minh được công việc thì sẽ thu phí đặt cọc là 30 triệu. Sau khi về sẽ được hoàn lại
– Trẻ em: Giấy khai sinh phải dịch sang tiếng Anh

Lưu ý: Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273usd và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

+Hồ sơ visa Dubai dành cho người nước ngoài

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và các trang có visa các nước)
– Vé máy bay đến Dubai của hãng hàng không Emirates (vé phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai)
– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng (bằng tiếng anh).
Đối với visa Dubai, người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 273usd và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai.

Thời gian để được cấp visa Dubai là 7 ngày làm việc

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay cần tư vấn, hãy liên hệ với Happyvisa để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265852 (Mr.Thành)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!