Visa Hồng Kông, xin visa Hồng Kông, thủ tục làm Hồng Kông - 0902265852
  •  
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (024) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

Visa Hồng Kông

Một lần được đặt chân đến HongKong – thành phố hiện đại bậc nhất Châu Á là niềm mơ ước của bất kỳ du khách nào. HongKong gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những tòa nhà chọc trời không bao giờ ngủ; bởi vẻ đẹp rực rỡ của bến cảng Victoria với bữa tiệc “bản giao hưởng âm thanh, ánh sáng” đầy màu sắc;  bởi những trò giải trí sống động tại công viên Disneyland – nơi đánh thức tâm hồn trẻ thơ trong con người bạn,… Và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá. Để khám phá vùng đất sở hữu nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn này bạn cần xin visa Hồng Kông  thì hãy để Happyvisa đồng hành cùng bạn, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ visa hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Để có một HongKong hiện đại như này hôm nay, thành phố này đã có bước chuyển mình ngoạn mục khi đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử, dưới sự ảnh hưởng sâu sắc của Anh và Nhật Bản cùng nhiều cuộc xung đột trong quá khứ.

Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Hồng Kông, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0902.26.58.52 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HỒNG KÔNG

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Hồng Kông với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây: (Click để xem chi tiết)

HỒ SƠ VISA DU LỊCH

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc)

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao)

4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

5. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao), CMTND (bản sao), đăng kí kết hôn

4. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Hồng Kông là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Hồng Kông là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Thư mời của công ty tại Hồng Kông (Bản gốc)

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
  • Hotline: 0902.262920
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265852 (Mr.Thành)
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
  • Hotline: 0937.283868
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!