Visa Macau, xin Visa Macau, thủ tục làm Visa Macau
  •  
  • Thông Tin Liên Hệ
  •  
  • v/p. Hà Nội:

    Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

    (04) 38 45 88 99

  • v/p. Nội Bài

    Sân bay Nội Bài

    0902 26 58 51

    Email: dangtuyet@happyvisa.vn

HÀ NỘI Tầng 5, tòa nhà Phương Đông, số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội, ĐT: (04) 38 45 88 99  

Visa Macau

Macao vốn là miền duyên hải thuộc Quảng Đông, Trung Quốc. Chúng ta thường nghĩ tới Macao như một chốn ăn chơi xa hoa phù phiếm. Nhưng nếu du khách đã đặt chân đến Macao một lần, chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên thích thú với vùng lãnh thổ nhỏ bé mà lại chứa đựng cả những không gian truyền thống đến đậm đặc lẫn những nét hiện đại, xa hoa đến mê hoặc như ở đây. Bạn đang có nhu cầu xin visa Macau để du lịch, công tác nhưng chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Happy visa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Du lịch Macao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như vừa được tận hưởng sự mới lạ, quyến rũ của phương Tây, vừa được đắm mình trong những nét đẹp Á Châu hãy còn nguyên bản sắc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Macau, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0902.26.29.20 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

macao Visa Macau Visa Macau macao
Tư vấn xin visa Macau miễn phí

Tùy theo mục đích chuyến đi của người xin visa Macau mà hồ sơ cần có những yêu cầu khác nhau, sau đây là những yêu cầu cơ bản đối với hồ sơ xin Macau du lịch và công tác:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAU DU LỊCH


• Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 4×6

• CMND (bản sao)

• Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác

• Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)

• Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…

• Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.


HỒ SƠ XIN VISA ĐI MACAO CÔNG TÁC


• Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

• 01 hình 4×6

• CMND (bản sao)

• Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam

• Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)

• Thư mời công tác của đối tác tại Macau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Số 33 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ tư vấn miễn phí:

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happy Visa!

HOTLINE: 

HÀ NỘI:       0902 26 29 20

HỒ CHÍ MINH: 0937 28 38 68